Vệ Sinh Loa iPad Mini, iPad Pro, iPad Air Chi Tiết Từ A Đến Z

Bài viết hôm nay chia sẻ cách vệ sinh loa iPad Mini, iPad Pro, iPad Air, giúp bạn có thể dễ dàng tự vệ sinh ngay tại nhà. Giải pháp giúp bạn cải thiện chất lượng âm thanh và loa không hoạt động. Tại đây, bạn sẽ biết những gì nên làm và không nên làm khi tiến hành làm sạch loa máy tính bảng iPad.

Cách Vệ Sinh Loa iPad Mini, iPad Pro, iPad Air

ve-sinh-loa-ipad

Bạn có thể thử một trong những cách sau đây để giải quyết triệt để các vấn đề về bụi bẩn, xơ vải trong lỗ loa. Khắc phục các trường hợp lỗi iPad sạc không vào, chất lượng âm thanh giảm đi. 

Cách 1: Vệ Sinh Loa iPad Bằng Tăm Bông Hoặc Bàn Chải Đánh Răng

Đây đều là những vật dụng có sẵn tại nhà, như vậy, bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn. Sử dụng các loại tăm bông có kích thước, độ cứng, và hình dáng phù hợp khi làm sạch loa. Không chọn các loại tăm nhọn. Bắt đầu nhúng cồn trên bề mặt bàn chải đánh răng (hoặc tăm bông). Sau đó, bạn chà nhè từ trái sang phải, từ phải sang trái. Lặp đi lặp lại cho đến khi bụi bẩn có thể rơi ra ngoài hoàn toàn. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Air, Mini, iPad Pro, iPad Gen 5/6/7/8/9

Cách 2: Sử Dụng Băng Dính Vệ Sinh Loa Máy Tính Bảng iPad

Các loại băng dính văn phòng, thường được dùng để làm sạch những hạt bụi cứng đầu mà bạn không thể nhìn thấy. Sử dụng một mẩu băng dính, cuộn tròn lại, giữ phần dính bên ngoài, sau đó bắt đầu đẩy nhẹ vào loa để loại bỏ bụi bám trên iPad.

Cách 3: Nhờ Sự Hỗ Trợ Của Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Chuyên Nghiệp

ve-sinh-loa-ipad

Tại đây, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên hạn chế sử dụng bình khí nén. Hoặc bạn cần hiểu rõ về nó trước khi sử dụng. Nhiều trường hợp cho thấy, nó có thể làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi nghĩ một dịch vụ vệ sinh iPad chuyên nghiệp, là một ý tưởng hay hơn dành cho bạn. Mặc dù chúng tốn phí nhưng an toàn và đảm bảo làm sạch hoàn toàn thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, dịch vụ còn phần nào giúp bạn giảm bớt gánh nặng về thời gian. Không phải ai trong chúng ta đều có thể dành thời gian cho việc vệ sinh hầu hết các thiết bị, vật dụng trong nhà. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Có Nên Sử Dụng Hay Không?

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn bên dưới phần bình luận. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng từ 09h sáng đến 19h30 mỗi ngày (trừ ngày lễ). Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.