Vệ Sinh Macbook Pro, Dịch Vụ Và Bảng Giá Chi Tiết

Bạn đang cần một dịch vụ vệ sinh Macbook Pro chuyên nghiệp, uy tín, và có chi phí phải chăng, phù hợp túi tiền. Táo Trắng, chắc hẳn là nơi cung cấp dịch vụ đủ mong muốn của bạn. Đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh Macbook dựa trên tình trạng thiết bị của bạn. Đón xem phần tiếp theo của bài viết để hiểu rõ hơn về chúng tôi. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Macbook Pro, Macbook Air Của Bạn

ve-sinh-macbook-pro

Có hai gói dịch vụ vệ sinh cơ bản và nâng cao dành cho máy tính Macbook của bạn. Cơ bản là làm sạch bụi bẩn cơ bản trên màn hình, bàn phím, cổng sạc, và chuột của máy tính. Chuyên sâu là làm sạch triệt để bên trong bao gồm loa, micro, quạt tản nhiệt và các vị trí trên. Kiểm tra lỗi miễn phí khi sử dụng một trong hai gói dịch vụ. 

Bên cạnh đó, Táo Trắng còn cung cấp các combo kết hợp với dán bảo vệ màn hình Macbook. Hoặc dán PPF full mặt trước sau của Macbook. Và dán PPF các phụ kiện khác như đế, chuột. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không phải sử dụng từ gói dịch vụ riêng lẻ. 

Liên Quan: Cách Vệ Sinh Loa Macbook Từ A Đến Z Đúng Chuẩn Nhà Táo

Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Macbook Pro Của Bạn

ve-sinh-macbook-pro

Chi phí vệ sinh Macbook Pro (không bao gồm dán màn hình) có giá trung bình từ 200.000 đồng. Nếu sử dụng 1 trong 2 combo vệ sinh Macbook. Bạn có thể tiết kiệm từ 50.000 đ đến 100.000 đồng. Chi tiết có thể xem thêm tại đây. Hoặc trao đổi qua Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Ngoài ra, chúng tôi vệ sinh Macbook cơ bản MIỄN PHÍ khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay pin Macbook Pro. Mọi thông tin dịch vụ có trên Website và các trang liên hệ của Cửa hàng. Hotline 088 803 88 03 luôn sẵn sàng phục vụ bạn từ 09h sáng đến 19h30 mỗi ngày (trừ ngày lễ). 

Khi Nào Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Macbook?

ve-sinh-macbook-pro

Thực tế, vệ sinh Macbook, hay vệ sinh Apple Watch, hoặc iPhone, iPad, AirPods luôn là điều cần thiết sau khi sử dụng. Với thời tiết khí hậu nhiệt đới gió ẩm của nước ta, thì các thiết bị càng dễ bám bụi bẩn hơn nhiều. Tần suất vệ sinh Macbook bao nhiêu lần 1 tháng? Điều này còn tùy thuộc vào tần suất sử dụng của mỗi người. Có thể trung bình 2 tháng 1 lần hoặc thậm chí 1 tháng 1 lần. 

Tôi có thể tự vệ sinh Macbook tại nhà không? Câu trả lời là có, bạn có thể vệ sinh Macbook cơ bản tại nhà. Tuy nhiên, tất nhiên điều đó có thể tiêu tốn một lượng lớn thời gian của bạn. Bên cạnh đó, bạn không thể vệ sinh Mac Pro chuyên sâu như các dịch vụ. Bởi họ có chuyên môn và dụng cụ hỗ trợ chuyên về lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh các thiết bị. 

Vệ sinh Macbook cơ bản tại nhà thường là lau màn hình, mặt sau. Hay tự dán bảo vệ màn hình, dán PPF Macbook. Hoặc thậm chí là vệ sinh chuột Macbook Pro. Còn làm sạch loa, micro, quạt tản nhiệt. Tôi nghĩ bạn nên để điều đó cho các chuyên gia. 

Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về vệ sinh Macbook Pro tại Táo Trắng. Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ đến với chúng tôi. Ngoài vệ sinh & bảo dưỡng, Táo Trắng còn cung cấp dịch vụ Sửa chữa, thay pin Macbook, thay pin iPhone, Apple Watch, iPad, Airpods bạn nhé!