Xem Pin Airpods Pro Trên iPhone Đơn Giản Trong Vài Giây

Bạn đang thắc mắc xem pin Airpods Pro trên iPhone như thế nào để vừa nhanh vừa hiệu quả? Dưới đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi của bạn. Đón xem cách xem pin Airpods Pro trên iPhone và các thông tin có liên quan.

2 Cách Xem Pin Airpods Pro Trên iPhone, iFans Cần Biết

xem-pin-airpods-pro-tren-iphone

Kiểm tra thời lượng pin Airpods là “dễ như ăn kẹo” với người đang sử dụng tai nghe này. Nhưng đối với những “tấm chiếu mới”, xem pin Airpod Pro trên các thiết bị hỗ trợ như iPhone thì còn khá bỡ ngỡ trong lần thực hiện đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm: 4 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Kiểm Tra Pin Airpod Pro Chính Xác

Tai nghe không dây nói chung, và Airpods Pro nói riêng sở hữu nhiều ưu điểm khá vượt trội hơn tai nghe có dây. Dung lượng pin Airpods Pro chính là một trong những điểm thu hút đông đảo người dùng hiện nay. Tuy nhiên, bạn muốn sử dụng và kéo dài tuổi thọ tai nghe này bền lâu. Thì cần nắm rõ thủ thuật kiểm tra để theo dõi tình trạng sức khỏe của viên pin. Dưới đây là 2 cách xem pin phổ biến mà người dùng Airpods thường làm:

Cách 1: Xem Pin Airpods Pro Trên Màn Hình iPhone

  • Bước 1: Kết nối Airpods Pro với iPhone.
  • Bước 2: Mở Cài Đặt, Bluetooth, bật Bluetooth.
  • Bước 3: Mở nắp hộp sạc (không lấy Airpods ra), để hộp gần với iPhone.
  • Bước 4:Thời lượng pin của tai nghe lẫn hộp sạc Airpods sẽ hiển thị.

Cách 2: Sử Dụng Tiện Ích Xem Pin Airpod Pro Trên iPhone

xem-pin-airpods-pro-tren-iphone

  • Bước 1: Trên màn hình iPhone, vuốt từ trái sang phải.
  • Bước 2: Nhấn giữ 1 vị trí bất kỳ trên màn hình.
  • Bước 3: Sau đó, bạn chọn biểu tượng dấu (+) trên góc phải màn hình.
  • Bước 4: Danh sách các tiện ích hiện ra, bạn cần vuốt xuống dưới và tìm tiện ích Pin.
  • Bước 5: Nhấn chọn pin, thêm tiện ích.

Lúc này, tiện ích Pin sẽ nao gồm thời lượng pin của Airpods cùng những phụ kiện khác khi được kết nối với iPhone. Xem thêm cách kiểm tra độ chai pin: tại đây

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra pin Airpod trên iPhone theo nhiều cách khác như: quan sát đèn LED trên hộp sạc, sử dụng “hey Siri”. Chi tiết từng cách thể hiện rõ trong bài viết Kiểm Tra Pin Airpod Trên IPhone Chính Xác Bằng Cách Nào?”.

xem-pin-airpods-pro-tren-iphone

Tại Sao Nên Kiểm Tra Pin Airpods Pro Thường Xuyên

Kiểm tra pin là “khâu” quan trọng giúp bạn nhận pin dấu hiệu chai pin tai nghe Airpod. Khi thời gian sử dụng rút ngắn so với ban đầu, thì bạn cần cân nhắc thay pin Airpods. Cụ thể là thay pin Airpods Pro mới để phục hồi chức năng và hoạt động của thiết bị. 

Trên đây là 2 cách xem pin Airpods Pro trên iPhone đơn giản thường được sử dụng. Nếu bạn có thêm cách nào khác, hãy chia sẻ bên dưới bài viết. Hoặc gửi ý kiến đóng góp của bạn trên fanpage Airpods Glab nhé! Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết này.