3 Cách Làm Sạch Airpods Khỏi Bụi Bẩn, Vết Ố Vàng

Làm Sạch Airpods chỉ trong 3 bước? Bạn có tin không?
Một trong những điểm yêu thích của Airpods đối với người dùng đó chính là gam màu trắng sang trọng. Thiết kế vỏ ngoài sáng bóng màu trắng của Airpods thể hiện đẳng cấp, cá tính và trẻ trung của người dùng. Nhưng để giữ chúng luôn trắng sáng, không bị ố vàng hay bám bẩn là một điều rất khó. Nếu bạn đang sử dụng tai nghe Airpods, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 cách làm sạch Airpods như sau: 

1. Làm Sạch Airpods Bằng Cách Vệ Sinh Đúng Cách

Cách đơn giản nhất dễ giữ cho Airpods luôn sáng sạch đó chính là thường xuyên vệ sinh tai nghe Airpods. Định kỳ 1 tháng cho 1 lần, hoặc tùy thuộc tần suất bạn sử dụng. Việc vệ sinh đúng cách và thường xuyên giúp tai nghe tránh khỏi bụi bẩn và các vết ố vàng. Đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe và thính giác của người dùng. 

lam-sach-airpods

2. Làm Sạch Airpods Bằng Cách Bảo Quản Hiệu Quả

Ngoài việc vệ sinh, bạn còn cần phải biết cách bảo quản Airpods để giữ cho Airpods luôn sạch sẽ và hoạt động tốt. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn ngắt nguồn kết nối Airpods khi không sử dụng, không để tai nghe rơi rớt hay va chạm bởi các vật dụng sắt nhọn hoặc cứng khác. Hoặc bạn có thể sử dụng một số cách thức bảo quản Airpods như:

  • Dán Skin Airpods
  • Mua ốp bảo vệ Airpods
  • Dán bảo vệ chống trầy cho Airpods

3. Làm Sạch Tai nghe Airpod Bằng Cách “Custom”

Nghe có vẻ lạ!?. Tại sao Custom Airpods lại giúp làm sạch tai nghe!!!. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ giải thích ngay cho bạn:

Làm đẹp cho Airpods không chỉ là hình thức giúp “thay da đổi thịt” cho tai nghe của bạn. Mà còn là cách biến một đôi tai nghe “cũ rích” thành một đôi tai nghe hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể làm sạch cho tai nghe Airpods bằng cách thay đổi màu sắc hoặc vẽ thêm hình yêu thích của mình. Vậy, bạn vừa có thể làm sạch tai nghe, vừa thể hiện gu cá tính độc đáo của mình.  

Sau khi tham khảo 3 cách trên, bạn đã biết cách làm sạch cho tai nghe Airpods chưa?. Hy vọng với những cách thức trên sẽ giúp cho đôi tai nghe của bạn luôn trắng sáng sạch như mới và đảm bảo được đồ bền lâu. Nếu bạn muốn thực hiện 1 trong 3 cách trên, nhưng không có thời gian. Hãy tham khảo gợi ý bên dưới của chúng tôi.

4. Dịch Vụ 3 Trong 1 Giúp Làm Sạch Tai Nghe Airpods Nhanh Chóng

Tất cả cách thức trên đều có trong dịch vụ mà Airpods Glab cung cấp. Bạn có thể chọn lựa 1 trong 3 cách thức trên để chăm sóc tai nghe của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

lam-sach-airpods

Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0938 83 03 53 hay fanpage Airpods_Glab. Hân hạnh được phục vụ bạn!.