4 Cách Ngăn Ngừa Sự Cố Ngưng Tụ Hơi Nước Của Airpods Max 

Nếu bạn phát hiện thấy hơi nước ngưng tụ hoặc giọt nước trên Airpods Max thì đừng lo lắng, sự cố dường như xảy ra sau vài giờ sử dụng, bất kể nhiệt độ. Sự cố ngưng tụ hơi nước trên Airpods Max có thể thể làm gián đoạn trải nghiệm trong chế độ Khử tiếng ồn chủ động hoặc Chế độ trong suốt của thiết bị. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn 4 cách ngăn ngừa sự cố này, hãy thử thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết !

ngung-tu-hoi-nuoc-airpods-max

Nguyên Nhân Gây Ra Sự Cố Tụ Hơi Nước Trên Airpods Max

Airpods Max tiếp xúc với sự thay đổi về nhiệt độ hoặc độ ẩm, chúng có thể tích tụ hơi nước ngưng tụ trong củ tai. Điều này càng trầm trọng hơn vì chúng chủ yếu được làm bằng nhôm. Dễ bị “lạnh” hoặc “nóng” hơn các vật liệu khác.

Để kiểm tra xem Airpods Max có bị tụ hơi nước hay không. Bạn chỉ cần tháo đệm tai từ tính ra và xem có hơi ẩm bên trong cốc tai hay không. Nếu có, đây là cách bạn có thể khắc phục sự cố ngưng tụ. Và ngăn nó tái diễn.

Đọc tiếp: Thay Pin Tai Nghe Airpods Max Giá Và Ở Đâu Uy Tín Tại HCM

Cách Khắc Phục Sự Cố Ngưng Tụ Hơi Nước Của Airpods Max?

Dùng vải mềm, khô, không có xơ để lau nhẹ những giọt nước bám trên thiết bị. Để cốc tai ở nơi thoáng gió trong vài phút để chúng khô hoàn toàn. Sau đó, nhét đệm trở lại và làm theo các mẹo dưới đây để giảm độ ẩm hình thành trong AirPods Max của bạn một lần nữa.

Đọc tiếp: Làm Sạch Airpods Max Của Bạn: Hướng Dẫn Đầy Đủ (2023)

ngung-tu-hoi-nuoc-airpods-max

4 Mẹo Ngăn Ngừa Ngưng Tụ Hơi Nước

  • Cố gắng tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột
  • Tránh đeo Airpods Max ở nơi ẩm ướt
  • Tránh sử dụng liên tục trong thời gian dài
  • Cất tai nghe vào hộp đựng khi không sử dụng

Xem Thêm: Cần Làm Gì Khi Airpod Bị Vô Nước?

Bạn có thấy hiện tượng tụ hơi nước trong Airpods Max của mình không? Tôi biết bạn có thể vô cùng khó chịu và bất tiện khi gặp phải hiện tượng tích tụ hơi ẩm trên tai nghe Apple của mình. Nhưng chỉ cần cẩn thận một chút. Bạn có thể tránh được điều đó và ngăn ngừa mọi hư hỏng cho tai nghe cao cấp của mình.

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn bên dưới cách bạn giải quyết vấn đề này. Hoặc bất kỳ câu hỏi nào khác mà tôi có thể giúp bạn. Bạn cũng có thể muốn xem một số mẹo và thủ thuật của Airpods Max tại Website, hay Fanpage Airpods Glab của chúng tôi để tận dụng chúng một cách tốt hơn.