5 Tính Năng “Đỉnh” Có Thể Có Trên Airpods Pro 3 Là Gì ?

Cùng khám phá 5 tính năng “đỉnh” có thể xuất hiện trên Airpods Pro 3 khiến bạn quyết định “xuống tiền” cho chiếc tai nghe này là gì ? Các báo cáo gần đây cho thấy Apple đang lên kế hoạch phát triển cho Airpods Pro 3. Bản cập nhật mới cho dòng Airpods Pro trong tương lai. Airpods Pro 3 dự kiến sẽ có mặt vào năm 2025. Nhưng tại thời điểm hiện nay, tai nghe này đã khiến người dùng “đứng ngồi không yên” với hàng loạt tin tức về tai nghe true wireless thế hệ tiếp theo mới nhất mà bạn có thể sở hữu.

#Tính Năng 1: Airpod Pro 3 Với Thiết Kế Được Làm Mới

tinh-nang-airpods-pro-3

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Airpods Pro 3 sẽ có sự thay đổi lớn về thiết kế. Nhưng cụ thể như thế nào thì vẫn chưa được tiết lộ. Tai nghe true wireless cao cấp thế hệ tiếp theo của Apple không ngoại trừ sẽ cập nhật ngoại hình của cả tai nghe lẫn hộp sạc.

#Tính Năng 2: Airpods Pro 3 Có Chất Lượng Âm Thanh Tốt Hơn

Chất lượng âm thanh tốt luôn là yếu tố mà các tai nghe Airpods hay Airpods Pro đang sở hữu. Do đó, Apple sẽ có xu hướng nâng cấp chất lượng âm thanh với mỗi phiên bản Airpods mới. Và theo như dự đoán, Airpods Pro 3 sẽ nhận cải tiến tốt hơn về mặt âm thanh. Hộp sạc Airpods Pro 3 có cổng USB-C  như Airpods Pro 2 hiện tại ( phiên bản 2023). Ngoài ra, tai nghe có thể sở hữu chất lượng âm thanh lossless..

Xem Thêm: Apple Bắt Đầu Bán Riêng Case Sạc Của Airpods Pro USB-C !!!

#Tính Năng 3: Bộ Xử Lý Mạnh Mẽ Hơn

Airpods Pro 3 dự kiến sẽ có chip nhanh hơn nữa, có thể gọi là H3 nếu vẫn giữ nguyên cách đặt tên đó. Hiện tại, Airpods Pro 2 đang sở hữu con Chip H2. cung cấp mọi chức năng từ khử tiếng ồn chủ động đến Hey Siri, chuyển đổi nhanh và EQ thích ứng. Do vậy, bạn có thể mong đợi vào sức mạnh xử lý của chip H3 (theo dự đoán trong Airpods Pro 3) trong tương lai.

#Tính Năng 4: Cải Thiện Sức Khỏe Thính Giác

tinh-nang-airpods-pro-3

Theo các báo cáo, Apple đang nghiên cứu một số tính năng liên quan đến sức khỏe thính giác của người dùng. Trong tương lai, công nghệ này có thể phát các âm thanh để kiểm tra xem một người có thể nghe tốt như thế nào. Và nhận  được phản hồi về sức khỏe thính giác.

Nếu Airpods Pro 3  phát hiện vấn đề về thính giác. Apple có thể hướng dẫn người dùng đến gặp bác sĩ để được trợ giúp thêm. Theo Gurman, “Apple cũng đang nghiên cứu các tính năng cho phép Airpods tăng cường khả năng nghe hơn nữa. Nhằm thay thế máy trợ thính”.

Xem Thêm: Cách Khắc Phục Airpods Pro 1/2 Không Kết Nối Được Với iPhone 15/14

#Tính Năng 5: Airpods Pro 3 Theo Dõi Nhiệt Độ Cơ Thể

Một số thử nghiệm của hãng về cảm biến nhiệt độ được tích hợp trong Airpods. Và đây có thể là một trong năm tính năng có trên Airpods Pro 3. Nhà phân tích của Apple Ming-Chi Kuo đã nói trong nhiều năm Apple sẽ bổ sung nhiều tính năng sức khỏe hơn cho Airpod. Apple đã cấp bằng sáng chế cho AirPods với cảm biến sinh trắc học để theo dõi nhịp tim, nhiệt độ, mức độ mồ hôi và hơn nữa.

Vậy là Glab đã tổng hợp và chia sẻ thêm một thông tin thú vị và mới nhất về tai nghe Airpods sắp ra mắt ? Bạn nghĩ sao về tai nghe Airpods Pro 3 ? Bình luận bên dưới bài viết để chia sẻ thêm cho chúng mình nha. Đừng quên ghé Glab nếu bạn có nhu cầu Custom, Vệ Sinh, Sửa Chữa hay Thay Pin Airpods nha.