8 Cách Khắc Phục Apple Watch Không Bật Nguồn Mới Nhất

Bạn đã gặp phải tình trạng Apple Watch không bật nguồn chưa ? Nếu vậy, bài viết này là dành cho bạn. Apple Watch là thiết bị đeo đa năng. Ngoài việc xem giờ, chúng còn là công cụ hỗ trợ về sức khỏe, công việc và giải trí. Nhưng nếu một ngày đẹp trời, chúng không phản hồi bạn thì sao ? Sau đây là 8 cách khắc phục Apple Watch không lên nguồn !

#1 Apple Watch Không Bật Nguồn: Sạc Apple Watch

apple-watch-khong-bat-nguon

Apple Watch không lên nguồn có thể do hết pin. Theo nguyên tắc chung, bạn nên kiểm tra thời lượng pin Apple Watch của mình. Nếu Apple Watch của bạn hiển thị màu đỏ, điều đó cho biết pin cần được sạc. Cắm thiết bị vào để sạc và đợi khoảng nửa giờ trước khi thử bật thiết bị.

Xem Thêm: Apple Watch Không Lên Nguồn? Lý Do Và Cách Khắc Phục!

#2 Apple Watch Không Bật Nguồn: Thay Cáp Sạc

Nếu Apple Watch của bạn không sạc được, có thể là do cáp sạc của bạn bị hỏng. Bạn cần kiểm tra xem cáp sạc có hoạt động như dự kiến ​​hay không. Hãy thử chuyển đổi giữa cục sạc và cáp sạc.

#3 Apple Watch Không Bật Nguồn: Tắt Màn Hình

Apple Watch cho phép bạn tắt màn hình để tăng thêm sự riêng tư. Bạn chỉ có thể điều hướng thiết bị của mình bằng VoiceOver. Nếu bạn vô tình bật tính năng này, hãy tắt nó đi. Thực hiện theo các bước dưới đây để làm như vậy:  

  • B1: Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone.  
  • B2: Điều hướng đến Trợ năng > VoiceOver >  Tắt Màn hình.

#4 Tắt Chế Độ Tiết Kiệm Năng Lượng  

Chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ tắt tất cả các tính năng của Apple Watch và chỉ hiển thị thời gian. Có khả năng là bạn đã bật tính năng này và quên mất nó. Tắt chế độ Dự trữ năng lượng có thể giúp khắc phục Apple Watch của bạn.

#5: Buộc Khởi Động Lại Đồng Hồ Apple Watch

apple-watch-khong-bat-nguon

Buộc khởi động Apple Watch có thể giúp bạn giải quyết 1 số sự cố, trong đó bao gồm Apple Watch không lên nguồn. Hãy làm theo các bước sau:

  • Nhấn và giữ Nút xoay và Nút nguồn trong 15-20 giây.
  • Nhả các nút khi logo Apple xuất hiện trên Đồng hồ.

Xem Thêm: 10 Lỗi Apple Watch Series 3 Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

#6: Cập Nhật Apple Watch

Nếu bạn chưa cập nhật Apple Watch trong một thời gian dài. Việc cập nhật lên phiên bản watchOS mới nhất có thể giúp khắc phục sự cố. Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng iPhone để cập nhật Đồng hồ: Truy cập ứng dụng Đồng hồ trên iPhone > Chung >  Cập nhật phần mềm >Tải xuống và cài đặt .

#7: Xóa Apple Watch

Đặt lại thiết bị là một phương pháp được sử dụng nhiều để khắc phục sự cố thiết bị. Tuy nhiên, đây sẽ là biện pháp cuối cùng vì nó sẽ xóa tất cả cài đặt và dữ liệu của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy ghép nối lại đồng hồ với iPhone của bạn.

Xem Thêm: Apple Watch Bị Trầy Viền Nhôm: Có Đánh Bóng Được Không ?

#8: Liên Hệ Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch

Thật tiếc, Apple Watch của bạn vẫn không bật nguồn thì rất có thể đó là sự cố phần cứng. Do đó, liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple sẽ là giải pháp cuối cùng của bạn. Hoặc chọn dịch vụ Sửa chữa Apple Watch đáng tin cậy gần bạn nhất. 

Hy vọng các bước này đã giúp bạn khắc phục sự cố Apple Watch không bật nguồn. Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét, bước nào hiệu quả với bạn. Hoặc liệu bạn có giải quyết được vấn đề của mình bằng một số phương pháp khác hay không. Và đừng quên tìm hiểu thêm về chúng tôi bằng cách nhắn tin ở góc phải bên dưới màn hình Website qua Zalo OA, Fanpage Glab của Cửa hàng !!!