9 Bài Tập Thể Dục Trên Apple Watch Tốt Nhất Năm 2023

Apple Watch có một số ứng dụng bài tập thể dục tích hợp tuyệt vời, giúp người dùng cải thiện sức khỏe mỗi ngày. Bài viết này chia sẻ các ứng dụng thể dục yêu thích trên Apple Watch để bạn dùng thử.

Danh Sách 9 Ứng Dụng Bài Tập Thể Dục Apple Watch

bai-tap-the-duc-apple-watch

Cùng xem thử những bài tập nào có tích hợp trên đồng hồ thông minh của bạn nhé! Và thử áp dụng ngay thôi để cải thiện vóc dáng, thể lực của bạn. Để mỗi ngày có sức mà cân deadline, kịp KPI nữa!

Xem thêm: Kết Nối Apple Watch Với iPhone Để Theo Dõi Sức Khỏe

Ứng Dụng Couch To 5K

Là một ứng dụng tuyệt vời để hướng dẫn bạn cách chuyển từ đi bộ sang chạy bộ thực tế. Trong 9 tuần, người dùng được hướng dẫn cách tăng khoảng cách và tăng tốc độ chậm nhưng chắc chắn để họ có thể tiến bộ đủ để hoàn thành toàn bộ đường chạy 5 km.

Xem thêm: Tính Năng, Cách Sử Dụng Điện Tâm Đồ (ECG) Trên Apple Watch

Ứng Dụng Carrot Fit

bai-tap-the-duc-apple-watch

Giúp mọi thứ trở nên nhẹ nhàng nhưng đầy thách thức đối với những người tập gym có kinh nghiệm. Bao gồm:  30 giây cho mỗi bài tập trong số 12 bài tập của ứng dụng với thời gian nghỉ 10 giây giữa mỗi bài tập

Ứng Dụng Gymaholic

bai-tap-the-duc-apple-watch

Là một trong những cách yêu thích của chúng tôi để theo dõi tập luyện và tập trên Apple Watch của bạn. Có thể theo dõi hơn 360 bài tập khác nhau từ bài tập ngồi xổm đến bài tập thể hình.

Xem thêm: Sử Dụng Apple Watch Theo Dõi Tần Số Hô Hấp

Và một số ứng dụng khác có thể kể đến như MapMyRun, Keelo, Gymbook, Streak Workout, Strava… ..giúp người dùng có thể cải thiện thể lực và tình trạng sức khỏe của mình phù hợp nhất. Tối ưu hóa các tính năng của Apple Watch để giúp bạn trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày. 

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ cho bạn một số ứng dụng bài tập thể dục hữu ích tích hợp trên Apple Watch. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé. Và cuối cùng cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.