Airpod Pro Bị Lỗi Sạc Không Vào Và Cách Khắc Phục

Airpod Pro bị lỗi sạc pin không vào là trải nghiệm không mấy dễ chịu đối với người dùng tai nghe. Hầu hết mọi hoạt động và chức năng đều bị gián đoạn. Lúc này, điều bạn cần làm là gì? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục Airpod Pro bị lỗi sạc không vào trong bài viết dưới đây. 

Nguyên Nhân Airpod Pro Bị Lỗi Sạc Không Vào

airpod-pro-bi-loi-sac

Sạc không vào là lỗi phổ biến thường gặp trên tai nghe Airpods nói chung và Airpod Pro nói riêng. Phần lớn thói quen sử dụng không đúng cách là “thủ phạm” gây ra lỗi sạc pin trên tai nghe. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến mà các kỹ thuật viên đã nêu ra cho bạn:

  • Chai pin tai nghe Airpod, hộp sạc.
  • Chân sạc tai nghe, hộp sạc bị biến dạng, hư hỏng.
  • Sử dụng bộ sạc kém chất lượng, không tương thích.
  • Nơi sạc có nguồn nhiệt không ổn định.
  • Airpods bị rơi rớt, va đập mạnh thường xuyên. 
  • Không vệ sinh Airpod Pro đúng cách. 

Cách Khắc Phục Airpod Pro Bị Lỗi Sạc

Dịch vụ sửa chữa, thay pin Airpods có lẽ là điều bạn nghĩ ngay lúc này. Nhưng khoan, hãy thử một số thủ thuật sửa Airpods dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ thay pin Airpods Pro nhé! Xem chi tiết sửa Airpods Pro sạc không vào: tại đây.

Reset Lại Airpods

Thường thì cách này vẫn hiệu quả trong một số trường hợp. Hãy thử reset lại Airpods khi sạc pin không vào với các bước sau: mở nắp Airpods, nhấn giữ nút tròn phía sau khoảng 15 giây đến khi đèn báo nhấp nháy màu trắng hiện lên. Sau đó, bạn chỉ cần kết nối Airpods với iPhone, iPad của mình.

airpod-pro-bi-loi-sac

Vệ Sinh Khi Airpod Pro Bị Lỗi Sạc

Bị lỗi không nhận sạc trên tai nghe Airpods có thể là do cổng sạc bị bám bụi bẩn. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là có thể sạc lại như bình thường. Xem hướng dẫn vệ sinh Airpods Pro: tại đây. Lưu ý đối với Airpods Pro, thì bạn phải tháo gỡ núm cao su tai nghe và vệ sinh kỹ phần này. 

Thay Pin Airpods Pro Bị Lỗi Sạc

Không còn cách nào khác ngoài thay pin hộp sạc Airpods nếu các cách trên không hiệu quả. Đừng để lỗi pin không đáng có làm gián đoạn trải nghiệm của bạn. Chọn địa chỉ thay pin Airpods uy tín để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và  đưa ra phương án “chữa bệnh” hợp lý nhất nhé!

Trên đây là một số thông tin cần thiết khi Airpods Pro bị lỗi sạc không vào. Hy vọng hữu ích cho bạn khi tai nghe chẳng may rơi vào trường hợp trên. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hữu ích trên website, fanpage Airpods Glab bạn nha.

airpod-pro-bi-loi-sac