Airpods 3 Bị Lỗi Kết Nối Một Bên Tai Sửa Như Thế Nào?

Airpods 3 bị lỗi kết nối một bên tai, hoặc cả hai bên thì sửa như thế nào? Dưới đây một số cách khắc phục hiệu quả mà Airpods Glab gợi ý đến bạn. Cùng đón xem và theo dõi bài viết sau.

Một Bên Tai Nghe Airpods 3 Lỗi Không Kết Nối Được, Nguyên Nhân Do Đâu?

Dù ra mắt cách đây không lâu, nhưng Airpods 3 vẫn bị phản hồi về lỗi không kết nối được. Một số người dùng cho thấy Airpods 3 thường xuyên gặp lỗi kết nối một bên tai. Vậy nguyên nhân do đâu? Hãy cùng Airpods Glab tìm hiểu vì sao một bên tai nghe Airpods 3 không kết nối được nha! Cũng như nhiều lỗi khác, có rất nhiều “thủ phạm” khiến tai nghe Airpods mất kết nối 1 bên. Cụ thể như sau:

  • Thời lượng pin mỗi bên tai nghe Airpods đều riêng biệt. Do vậy, khi một bên tai sắp hết pin sẽ dễ gặp sự cố mất kết nối, hoặc kết nối chập chờn, không ổn định.
  • Bụi bẩn, mồ hôi luôn là tác nhân ảnh hưởng đến hoạt động của tai nghe; gây cản trở quá trình truyền tải âm thanh, cũng như năng lượng đến mỗi tai nghe của thiết bị.
  • Tai nghe Airpods 3 của bạn đang bị hư hỏng nào đó, hoặc chính thiết bị kết nối của bạn đang bị vấn đề. Vì thế trong trường hợp này, bạn nên mang tai nghe đến các cửa hàng sửa chữa Airpods để kiểm tra, và chẩn đoán nguyên nhân chính xác hơn.
  • Có thể bạn không ngờ tới Airpods 3 bị chai pin! Dù là tai nghe thế hệ mới, nhưng Airpods 3 vẫn có thể bị chai pin tai nghe; nếu bạn sạc hay sử dụng không đúng cách. Tình trạng này có thể gây ra mất kết nối ở tai nghe.
  • Một bên tai nghe Airpods 3 mất kết nối cũng có thể là do tùy chỉnh cài đặt âm thanh trên các thiết bị ghép nối chưa đúng. Với nguyên nhân này, bạn chỉ cần cài đặt lại theo hướng dẫn là được.

sua-airpod-3-loi-ket-noi

Airpods của bạn kết nối nhưng không thể nghe được? Đọc ngay bài viết Sửa Lỗi Airpod Kết Nối Nhưng Không Nghe Được để khắc phục ngay!

Chia Sẻ Cách Sửa Lỗi Airpods 3 Không Kết Nối Được Một Bên Nghe 

Khó chịu vì một bên tai nghe Airpods 3 không kết nối được! Vậy hãy áp dụng ngay những gợi ý dưới đây để sớm khắc phục Airpod bị lỗi không kết nối được nhé!

Kiểm Tra Pin Tai Nghe Airpods 3

Thao tác kiểm tra pin Airpods 3 đơn giản, nhưng lại rất hiệu quả mỗi khi tai nghe bị trục trặc. Bạn có thể biết được khi nào sạc pin là hợp lý; hoặc theo dõi được trạng thái pin của thiết bị. Từ đó có thể khắc phục tình trạng mất kết nối của mỗi bên tai nghe Airpods.

sua-airpods-3-loi-ket-noi

Vệ Sinh Tai Nghe Airpods 3

Chớ quên chăm Airpods thường xuyên bạn nhé! Khi bị bám bụi quá nhiều, quá trình kết nối sẽ bị cản trở. Do đó, bạn nên vệ sinh tai nghe Airpods 3 của mình thật sạch sẽ, cẩn thận. 

Khắc Phục Tín Hiệu Kết Nối Bluetooth

Tín hiệu kết nối không ổn định cũng có thể “thủ phạm” làm mất kết nối của tai nghe Airpods. Vậy nên, bạn hãy ngắt và kết nối lại Airpods với iPhone của mình bằng các bước: Cài Đặt > Bluetooth > Chọn “i” bên cạnh Airpods > Nhấn Forget This Device > Đặt tai nghe vào hộp sạc khoảng 30 giây sau đó mở ra > Nhấn giữ nút phía sau hộp cho đến khi đèn chuyển qua màu trắng > Tiết hành kết nối lại như bình thường

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Airpods Chuyên Nghiệp

Nếu các cách trên đều “vô hiệu” đối với tai nghe Airpods 3 của bạn; vậy thì, hãy đến cửa hàng sửa Airpods, Airpods Glab để được khắc phục lỗi kết nối hiệu quả hơn bạn nhé. 

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn sửa Airpods 3 lỗi kết nối không thành công. Nếu bạn cần thêm thông tin gì, đừng ngần ngại liên hệ tới cửa hàng, hoặc fanpage Airpods Glab nhé!