Airpods Có Kết Nối Được Với Oppo Không ? 

Airpods được thiết kế để tương thích và kết nối liền mạch với các thiết bị của Apple. Vậy, Airpods có kết nối được với Oppo không ? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm đáp án trong bài viết bên dưới. 

airpods-ket-noi-voi-oppo

Airpods Có Kết Nối Được Với Oppo Không ? 

Airpods có kết nối được với Oppo không ? Câu trả lời là CÓ. Tương tự như Huawei, Airpods có thể sử dụng và kết nối với bất kỳ thiết bị Android nào khác như Oppo. Bạn có thể sử dụng tai nghe Airpods như một chiếc tai nghe Bluetooth thông thường. 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng có một số hạn chế khi sử dụng tai nghe Airpods  trên điện thoại OPPO. Ví dụ như  “Hey Siri” hoặc tính năng chuyển đổi tự động giữa các thiết bị Apple, có thể không hỗ trợ trên Oppo. Bên cạnh đó, phụ kiện sạc của Oppo cũng không tương thích với đầu sạc của Airpods. Vì vậy, nếu muốn sử dụng tai nghe này, bạn phải chuẩn bị sạc riêng cho Airpods.

Đọc tiếp: Airpods Kết Nối Với Huawei: Hướng Dẫn Chi Tiết Đầy Đủ Nhất

Những Mặt Hạn Chế Khi Kết Nối Airpods Với Oppo

 • Không có thông báo thời lượng pin trên màn hình điện thoại.
 • Không thể đổi tên tai nghe Airpods.
 • Không có thể thay đổi thao tác khi nhấn đúp vào tai nghe.
 • Không thể cập nhật phần mềm.
 • Không có tính năng tự động tạm dừng âm thanh khi tháo Airpods khỏi tai

Những Mặt Tiện Ích Khi Kết Nối Airpods Với Oppo

 • Chất lượng âm thanh chân thực, sống động.
 • Kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang.
 • Độ bền và tuổi thọ pin tốt.
 • Có thể nghe nhạc, gọi điện sau khi kết nối.
 • Thoải mái khi đeo, vừa vặn và nằm gọn trong tai. 

Đọc tiếp: Cách Kết Nối Airpods Với Samsung: Hướng Dẫn Chi Tiết Và Nhanh Chóng

airpods-ket-noi-voi-oppo

Cách Kết Nối Tai Nghe Airpods Với Điện Thoại Oppo

Quá trình ghép đôi Airpods với Oppo không khác gì với cách ghép đôi tai nghe Bluetooth thông thường. Tuy nhiên, vì Airpods được thiết kế dành riêng cho thiết bị của Apple, nên các bước thực hiện có đôi chút khác biệt:

 • B1: Mở nắp và để Airpods gần điện thoại.
 • B2: Nhấn và giữ nút ở mặt sau hộp cho đến khi đèn trắng nhấp nháy.
 • B3: Mở Cài đặt trên Oppo > Bluetooth > Bật Bluetooth.
 • B4: Chọn Airpods trong danh sách hiển thị để kết nối với điện thoại.

Lưu ý: 

Airpods chỉ hỗ trợ cho thiết bị có Bluetooth 4.0 trở lên. Trường hợp bạn không thể kết nối Airpods với điện thoại, hãy kiểm tra lại phiên bản Bluetooth hoạt động trên thiết bị của mình.

Bạn đã thử mà vẫn không kết nối được thì bạn cần kiểm tra Airpods của mình có đang kết nối thiết bị khác không. Nếu có, hãy tắt Bluetooth trên thiết bị đó để ngắt kết nối Airpods. Sau đó thử thực hiện ghép đôi với Oppo. 

Mẹo hay dành cho bạn: Tại Sao Airpods Không Kết Nối Được Với Android?

Cách Sử Dụng Tai Nghe Airpods Với Điện Thoại Oppo

Sau khi ghép nối, Airpods sẽ được lưu trên Oppo. Vì vậy, chỉ cần bật Bluetooth, Airpods sẽ tự động kết nối với điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh âm lượng của Airpods thông qua nút tăng giảm âm lượng trên điện thoại.

Để kiểm tra pin Airpods trên các thiết bị Android nói chung. Bạn phải thực hiện thông qua ứng dụng của bên thứ ba. Đơn cử như ứng dụng Air Battery. Tải xuống và cài đặt. Sau đó chỉ cần mở nắp hộp sạc là được. Màn hình điện thoại  sẽ hiển thị thời lượng pin của tai nghe và hộp sạc. 

Chi tiết: Kiểm Tra Pin Airpod Như Thế Nào Trên Android

Có Nên Mua Tai Nghe Airpods Cho Oppo?

Có rất nhiều loại tai nghe Bluetooth tương thích với điện thoại Oppo rẻ hơn so với Airpods. Tuy nhiên, việc chọn mua tai nghe tùy thuộc nhiều vào quyết định của mỗi người. Đôi khi bạn muốn trải nghiệm công nghệ và tính năng của Apple trên những chiếc tai nghe không dây này. Do đó, bạn muốn chọn mua Airpods thay vì những chiếc tai nghe khác cho Oppo của mình. 

Vậy, chúng mình đã giải đáp thắc mắc của bạn về việc Airpod có kết nối được với Oppo không ? Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công. Và bắt đầu trải nghiệm của mình với chiếc tai nghe không dây của Apple. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tai nghe Airpods, hãy nhấn xem thêm mục Phụ kiện trên Website. Hoặc nhấn tại đây để chúng mình tư vấn thêm nhé ! Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết thủ thuật hữu ích khác!