Airpods Có Sạc Không Dây Được Không? 

Airpods có sạc không dây được không? Và nếu có thì sạc như thế nào đúng cách? Xem ngay bài viết  dưới đây để cập nhật những thông tin bổ ích liên quan đến tai nghe không dây Airpods của Apple nhé!

Airpods Có Sạc Không Dây Được Không? 

airpods-sac-khong-day

Câu trả lời là CÓ. Airpods 2 và 3 cho ra mắt với hai phiên bản có hộp sạc dây và hộp sạc không dây. Tương ứng mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Với phiên bản tai nghe AirPods Pro (thế hệ 1 và 2) gồm 2 loại với case sạc qua kết nối Lightning có dây hoặc loại sạc không dây chuẩn Qi. 

Giải Mã Những Lợi Ích Thú Vị Của Airpods Sạc Không Dây

airpods-sac-khong-day

Hầu hết các dòng tai nghe Bluetooth mới trên thị trường đều hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Trên thực tế, đây được xem là một trong những tính năng buộc phải có trên các dòng máy hiện đại ngày nay. Vậy, sạc không dây có gì hấp dẫn để hỗ trợ cho sản phẩm của họ?

  • Hạn chế nguy cơ hư dây cáp sạc, tiết kiệm chi phí.
  • Gọn gàng hơn nhiều so với sạc thông thường.
  • Tương thích với cả iPhone và Apple Watch.
  • Cho phép sạc nhanh với nhiều thiết bị tương thích.

Nhìn chung, Airpods sạc không dây ngày càng trở nên phổ biến. Và người dùng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Sạc không dây đang dần trở thành xu hướng và tiếp tục phát triển trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Dây Cáp Sạc Airpods Loại Nào Tốt? So Sánh Các Loại Dây

Các Loại Sạc Không Dây Của Airpod

airpods-sac-khong-day

Đầu tiên, loại sạc không dây Airpods chuẩn Qi. ***Đây là một tiêu chuẩn truyền tải điện năng không dây được đề xuất bởi Công đoàn Năng lượng Không dây. Hiện nay có đến 90% các thiết bị công nghệ có hỗ trợ sạc không dây tương thích với chuẩn Qi. Và bạn lưu ý rằng Airpod và Apple Watch có thể sạc chung bằng đế sạc không dây chuẩn Qi này.Chuẩn Qi sẽ cho phép các thiết bị hoạt động trong tầm 0 đến 30 Watt. 

Có thể bạn quan tâm: Dây Sạc Pin Airpod Pro Có Sạc Được iPhone Không?

Sạc không dây Magsafe, được đặt theo sự kết hợp giữa từ Magnet có nghĩa là nam châm và từ Safe có nghĩa là an toàn. Ví dụ như khi bạn đang sử dụng sạc MagSafe. Và bạn vô tình quên rút dây sạc. Hoặc bị vướng thì cáp sạc cũng sẽ tự động rời ra theo cơ chế hút nam châm. 

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn các loại sạc không dây dành cho tai nghe AirPods. Cũng như giải đáp thắc mắc cho bạn là Airpods có sạc không dây được không? Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn khi chọn mua. Đón xem những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.