Airpods Có Thể Bị Khóa iCloud Không ? Và Cách Mở Khóa

Airpods có thể bị khóa iCloud không ? Nếu có, cách mở khóa iCloud như thế nào ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn mọi thứ cần biết về việc mua Airpods cũ , bao gồm cả việc mở khóa iCloud cho Airpods.

Airpods Có Thể Bị Khóa iCloud Không ? 

airpods-bi-khoa-icloud

Không, Airpods không không thể bị khóa iCloud. Cách duy nhất để khóa chúng là bằng mật mã nếu bạn có các mẫu Airpods Pro hoặc Airpods Max. Tính năng này giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. Và giữ an toàn cho dữ liệu đó khỏi bất kỳ ai có thể cố truy cập dữ liệu đó. Mà không có sự cho phép của bạn.

Đặt Lại Airpods: Có Xóa Khóa iCloud Không?

Đặt lại Airpods có thể là một công cụ khắc phục sự cố hữu ích khi có sự cố xảy ra với tai nghe Apple của bạn. Nhưng chính xác thì việc đặt lại có tác dụng gì đối với thiết bị. Và liệu nó có xóa khóa iCloud không?

Khi bạn đặt lại Airpods, tất cả cài đặt của nó sẽ bị xóa. Bao gồm cả tùy chọn âm thanh và các tùy chỉnh khác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần lưu ý là điều này không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng bảo mật. Hoặc dữ liệu nào được lưu trữ trên thiết bị, bao gồm cả iCloud đang hoạt động. 

Xem Thêm: Có Nên Mua Airpods Cũ, Đã Qua Sử Dụng ? Cách Kiểm Tra

Cách Mở Khóa iCloud Cho Những Airpods Cũ, Đã Qua Sử Dụng

airpods-bi-khoa-icloud

Cách duy nhất để thực sự “mở khóa” những chiếc Airpods đã bị khóa trước đó là tìm ra ai là chủ sở hữu ban đầu của chúng. Và có quyền truy cập vào thông tin tài khoản Apple ID ban đầu của họ. Tóm lại, mặc dù việc thiết lập lại toàn bộ Airpods của bạn có thể hữu ích trong một số trường hợp gặp trục trặc. Hoặc sự cố nhỏ như sự cố kết nối hoặc vấn đề về chất lượng âm thanh. Nhưng thao tác này sẽ không hoạt động khi cố gắng mở khóa một cặp tai nghe đã qua sử dụng đã từng được gắn với một tai nghe khác. 

Xem Thêm: Có Thể Mua Một Chiếc Airpod Không ? Cách Mua Và Kết Nối 

Ghép Nối Airpods Bị Khóa iCloud Với Thiết Bị Mới: Có Khả Thi Không?

Có, điều đó là có thể. Việc đồng bộ hóa Airpods bị khóa với một thiết bị mới có thể hơi khó khăn nhưng không phải là không thể. Điều quan trọng là hiểu cách hoạt động của quá trình ghép nối Bluetooth giữa Airpods của bạn và các thiết bị Apple khác.

Bước đầu tiên khi cố gắng ghép nối Airpods bị khóa. Kà đảm bảo rằng Bluetooth được bật trên cả thiết bị cũ và mới trước khi bắt đầu quá trình ghép nối. Điều này đảm bảo rằng giao tiếp giữa cả hai tiện ích sẽ được thiết lập đúng cách trước khi bắt đầu bất kỳ quá trình truyền dữ liệu nào. 

Xem Thêm: Tai Lẻ, Dock Sạc Airpods: Cách Kết Nối Đồng Bộ Và Điều Cần Lưu Ý !

Sau khi hoàn tất, hãy đặt các thiết bị cũ và mới gần nhau. Để chúng có thể phát hiện nhau mà không bị nhiễu quá nhiều từ các nguồn bên ngoài như các mạng Wifi. Hoặc tín hiệu không dây khác nói chung.

Xem Thêm: Tai Lẻ Airpod 2 Nên Mua Mới Hay Cũ?

Sau khi hoàn thành hai bước đó. Hãy mở cài đặt máy Mac hoặc iPhone của bạn. Và chọn “Bluetooth” từ danh sách các tùy chọn có sẵn ở đầu màn hình của bạn. Tiếp theo, chỉ cần nhấn và giữ cả hai nút nằm ở mỗi bên tai nghe cho đến khi đèn trạng thái LED nhấp nháy màu trắng vài lần trước khi tắt hoàn toàn.

Tóm lại: Để đồng bộ hóa thành công giữa Airpods bị khóa. Và các thiết bị Apple khác nhau như iPhone hoặc Mac. Đảm bảo Bluetooth đã được kích hoạt trước. Rồi nhấn và giữ nhanh từng nút nằm gần micro tương ứng. Cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu trắng vài lần cho biết kết nối thành công !

Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này ! Đón xem và theo dõi tiếp thông tin trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.