Có Nên Mua Airpods Cũ, Đã Qua Sử Dụng ? Cách Kiểm Tra

Bạn đang có dự định mua Airpods cũ, đã qua sử dụng nhưng chưa biết cách kiểm tra để lựa chọn sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất. Airpods là một trong những chiếc tai nghe Bluetooth bán chạy nhất thế giới. Vì chất lượng âm thanh, khả năng kết nối cùng nhiều tính năng khác. 

Bên cạnh việc chọn mua những chiếc tai nghe Airpods mới, nhiều người vẫn có nhu cầu mua Airpods cũ vì giá thành phù hợp với khả năng tài chính của mình hơn, nhưng vẫn đảm bảo được những tính năng hay ho của tai nghe Apple. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

mua-airpods-cu

Có Nên Mua Airpods Cũ, Đã Qua Sử Dụng ?

Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng phân tích ưu và nhược điểm của Airpods nhé ! Như vậy, bạn có thể chọn mua đúng hơn với nhu cầu của mình. 

Ưu Điểm:

  • Giá rẻ hơn so với Airpods mới.
  • Có đầy đủ các tính năng của Airpods.
  • Kết nối liền mạch với các thiết bị của Apple.
  • Có bảo hành ( tùy theo nơi bán sản phẩm ).
  • Tận hưởng âm thanh chân thực, sắc nét nhất.

Nhược Điểm:

  • Airpods cũ thường có ngoại hình không đẹp.
  • Thời lượng pin Airpods cũ thường không còn tốt như trước.
  • Airpods có thể bị rơi, vào nước trước đó mà bạn khó kiểm tra ra được.

Các bài viết có liên quan:

mua-airpods-cu

Cách Kiểm Tra Airpods Cũ, Đã Qua Sử Dụng

Sau khi tìm hiểu ưu và nhược điểm của tai nghe Airpods cũ, hãy tiếp tục xem xét cách kiểm tra Airpods cũ khi mua, để tránh “tiền mất tật mang” bạn nhé!

Cách Kiểm Tra Ngoại Hình Vỏ Airpods Cũ

Bạn nên kiểm tra ngoại hình của tai nghe Airpods trước khi mua như phần vỏ, bản lề, màng loa có bị trầy xước hay không. Nếu có những dấu hiệu kể trên và khá sâu thì nên cân nhắc khi chọn mua.

Cách Kiểm Tra Chất Lượng Âm Thanh

Một trong các điều quan trọng của tai nghe chính là chất lượng âm thanh. Khi mua Airpods cũ, bạn hãy yêu cầu nghe thử sản phẩm để chắc chắn rằng âm thanh vẫn còn tốt nhé ! Độ rè, khả năng khử tiếng ồn ( nếu mua Airpods Pro cũ ) ở cả hai bên tai nghe. 

Cách Kiểm Tra Airpods Chính Hãng

Kiểm tra Airpods cũ bạn đang muốn mua có phải hàng chính hãng hay không là việc quan trọng khi chọn mua tai nghe. Tham khảo tại đây để biết cách kiểm tra Airpods chính hãng nhé !

Cách Kiểm Tra Pin Tai Nghe Airpods Cũ

Để kiểm tra pin, bạn cần đeo thử nó và nghe trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể theo dõi số phần trăm pin bị tụt có nhiều hay không.

Lưu Ý Khi Mua Airpods Cũ

Kiểm tra kỹ các vấn đề trên khi mua một chiếc Airpods cũ. Nên chọn chỗ bán tai nghe Airpods uy tín, ví dụ như Glab, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm dành riêng cho tai nghe Airpods. Hoặc có thể nhờ bạn bè, người thân am hiểu về công nghệ để kiểm tra sản phẩm trước khi mua. 

Đọc tiếp: Những Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Tai Nghe Airpods

Vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn cách kiểm tra Airpods cũ rồi nhé ! Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy theo dõi những bài viết tiếp theo cùng mình nhé ! Nhấn vào tại đây để mua ngay Airpods cũ chất lượng, chính hãng với giá cực kỳ hấp dẫn tại Glab nha.