Airpods Glab Giới Thiệu Dịch Vụ Nhuộm Màu Airpods 1,2,3 Và Pro

Tìm hiểu về dịch vụ nhuộm màu Airpods? Airpods sau một thời gian dài sử dụng sẽ dễ bị ố vàng, cấn móp, và trầy xước; làm mất đi vẻ đẹp vốn có. Trong những trường hợp như thế này thì phải làm như thế nào? Cách đơn giản nhất chính là nhuộm lại màu Airpods. Nhuộm màu Airpods sẽ giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm trên tai nghe; đồng thời giúp Airpods trở nên ấn tượng hơn. 

1. Lưu Ý Khi Sơn Màu Tai Nghe Airpod

Trước khi sơn màu, dù là tự làm tại nhà hay sử dụng dịch vụ làm đẹp Airpods; thì bạn cũng cần chuẩn bị và xem xét tình trạng của tai nghe hiện tại. Airpods của bạn là bị ố vàng cần làm mới; hay là do bạn muốn cân chỉnh lại màu sắc phù hợp với cá tính bản thân? Nếu là bị ố vàng thì cần xem mức độ hư hỏng như thế nào để có hướng sơn màu cho phù hợp. 

Trước tiên, bạn hãy chắc chắn rằng có thể tự sơn màu Airpods tại nhà. Bởi nếu sơn màu sai cách không chỉ lên màu không như ý; mà còn làm hư hỏng Airpods. Vậy nên, bạn cần cân nhắc vấn đề nên chọn lựa hợp lý cho Airpods của bạn. Có thể mang đến các cửa hàng chuyên Custom Airpods để an tâm hơn.

Trong trường hợp Airpods của bạn bị sờn màu, ố vàng lâu ngày không thể vệ sinh sạch sẽ; thì nhuộm màu Airpods giúp bạn che đi những khuyến điểm đó một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn các màu đậm hơn để che mờ các vết ố vàng đó. 

Cân nhắc thật kỹ trước khi nhuộm và chọn màu, cẩn thận trong từng bước thực hiện khi sơn màu mới cho Airpod. Tránh tình trạng sơn rồi không ưng ý muốn xóa thì chỉ có thể tốn thêm chi phí. 

2. Dịch Vụ Nhuộm Sơn Màu Tai Nghe Airpods 1,2,3 Và Pro

Người dùng có thể chọn màu sơn, và kiểu dáng (màu trơn hoặc họa tiết) theo yêu cầu. (*)Tham khảo bảng giá sơn màu tai nghe Airpod 1,2,3 và Pro.

➤Màu trơn: 200.000 đ/ 1 lần
➤Họa tiết: 300.000 đ/ 1 lần
➤Khách tự thiết kế hình vẽ: 350.000 đ/ 1 lần

Các Dịch Vụ Có Liên Quan:

  • Vệ Sinh Airpods 
  • Đánh Bóng Airpods
  • Dán Skin Airpods 
  • Khắc Tên Airpods
  • Khắc Hình Airpods
  • Khắc Logo Airpods 

nhuom-mau-tai-nghe-airpods

(*) Khách hàng có nhu cầu làm theo yêu cầu số lượng lớn, vui lòng liên hệ để được báo giá tốt; hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected]

Nếu bạn đang muốn sơn màu Airpods; nhưng không biết hoặc không đủ tự tin để tự làm tại nhà; thì có thể liên hệ Airpods Glab. Ngoài ra, khi đến nhuộm màu tai nghe Airpods, bạn sẽ được những ưu đãi hấp dẫn khác kèm theo (nếu có). Hãy thử liên hệ Airpods Glab thông qua số Hotline 0938.83.03.53; hoặc Fanpage – Zalo Shop Airpods Glab để tư vấn về dịch vụ làm đẹp Airpods 1/2/3 và Pro.