Dịch Vụ Thay Đổi Màu Sơn Cho Tai Nghe Airpod

Sơn tai nghe Airpod là một trong những dịch vụ làm đẹp cho Airpod (hay gọi ngắn gọn là Custom Airpods). Dịch vụ này giúp thay đổi diện mạo mới cho tai nghe, thể hiện cá tính và sở thích riêng của mỗi người. Nếu bạn đã chán với màu trắng “nguyên thủy” của Airpods. Sao không thử thêm 1 chút màu sắc theo đúng gu của mình. Thử tìm hiểu về dịch vụ sơn màu tai nghe Airpods trong bài viết sau:

1. Dịch Vụ Sơn Màu Tai Nghe Airpod là gì?

Dịch vụ sơn màu tai nghe Airpods là quá trình phủ lên một lớp áo mới màu mới cho Airpods. Quá trình sơn sẽ được tiến hành theo các bước chuẩn để tránh làm ảnh hưởng đến các phần quan trọng của tai nghe. Việc thay màu sơn mới nhằm đáp ứng nhu cầu thể hiện cá tính và màu sắc yêu thích của mỗi người.

son-tai-nghe-airpod

2. Quy Trình Sơn Tai Nghe Airpods

Bước đầu tiên là xử lý bề mặt tai nghe. Chẳng hạn như vết trầy xước, ố vàng, vệ sinh Airpods khỏi vết bẩn. Tiếp theo sẽ phủ 1 lớp nhựa bóng bảo vệ mặt sơn. Để màu sắc không bị phai hay xước trong quá trình sử dụng. Như vậy, Airpods để phủ lên 1 chiếc áo đầu tiên, trước khi “mặc” vào lớp áo màu xinh đẹp. Cuối cùng là sơn màu bạn yêu cầu lên và hoàn tất công đoạn.

Nghe có vẻ đơn giản!. nhưng thực tế việc sơn màu tai nghe Airpods đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ, cẩn thận và có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực Custom Airpods

son-tai-nghe-airpod

3. Đổi Màu Sơn Tai Nghe Airpods Giá Bao Nhiêu?

Đổi màu sơn tai nghe Airpods theo yêu cầu giá trung bình như sau:

Đổi màu trơn: 200.000 đ/ 1 lần 

Đổi màu họa tiết: 300.000 đ / 1 lần 

Khách tự thiết kế hình vẽ: 350.000 đ/ 1 lần 

***Giá chỉ tính tham khảo. Tốt nhất bạn nên trao đổi trực tiếp với nhân viên cửa hàng bằng cách đến trực tiếp. Hay trao đổi qua Hotline 0938830353 hay Fanpage: Airpods Glab. Do chi phí sẽ có sự thay đổi tùy theo thời điểm hoặc yêu cầu thêm của khách hàng. 

Bạn có thể yêu cầu màu sớn mình yêu thích, hoặc trao đổi với nhân viên có thể thực hiện đổi màu sơn nào được. Các màu sắc này có thể được xử lý bền mặt nhám hoặc láng mịn tùy theo yêu cầu từ phía người dùng. Tự do sáng tạo theo ý mình muốn bằng cách phối các màu lại với nhau vẫn được, tuy nhiên giá thành sẽ tăng thêm. 

son-tai-nghe-airpod

4. Câu Hỏi Liên Quan Đến Dịch Vụ Sơn Màu Tai Nghe Airpod

**Có thể sơn bao nhiêu màu trên tai nghe Airpod?

Hiện nay Airpods có thể sơn lên đến 58 ~ 60 màu khác nhau. Thậm chí bạn còn có thể sơn mỗi tai nghe một màu để tăng thêm sự bắt mắt và độc đáo hơn. 

**Sơn tai nghe Airpods có ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời là KHÔNG!. Việc sơn màu là hình thức làm đẹp cho tai nghe, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các phần khác của tai nghe. Tuy nhiên hãy chọn nơi chuyên dịch vụ làm đẹp cho Airpods uy tín để tiến hành nhé, đảm bảo hơn cho tai nghe của mình.

**Ngoài sơn màu, bạn còn có thể custom gì cho Airpods?

Bạn có thể dán bảo vệ chống trầy cho box sạc, dán skin full Airpods, khắc logo, khắc hình theo yêu cầu. Hay sắm 1 số phụ kiện vừa làm đẹp vừa bảo vệ tai nghe như ốp bảo vệ, hay bọc da cho Airpods.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ sơn màu tai nghe Airpod. Để biết thêm thông tin, hãy comment bên dưới bài để chúng tôi hiểu rõ bạn hơn. Tút tát lại nhan sắc của Airpods để lên đời sang hơn phải không nào mọi người!!!