Airpods Không Hiện Popup, Mẹo Khắc Phục Hiệu Quả (2023)

Airpods không hiện Popup, tình trạng khá phổ biến thường gặp ở người dùng. Bỏ túi cách khắc phục lỗi không hiện Popup trong bài viết dưới đây. Popup là một hộp thoại nhỏ thường hay tự động bật lên khi bạn kết nối Airpods với iPhone. Chắc hẳn các iFans đã quá quen thuộc với màn hình kết nối này trên Airpods của bạn.

Tại Sao Airpods Không Hiện Popup Khi Mở Hộp Sạc?

airpods-khong-hien-popup

Thông thường, khi bạn mở nắp hộp sạc. Một bản thông tin dưới dạng Popup sẽ hiển thị trên iPhone của bạn. Tuy nhiên, đôi khi các kết nối Airpods và iPhone gặp một số vấn đề. Nguyên nhân có thể là pin Airpods bị chai, tụt pin nhanh hoặc hiện tượng pin ảo. Tín hiệu kết nối không ổn định. Hoặc có thể do phần mềm đang sử dụng đã lỗi thời. Đó là một số lý do mà Popup không hiển thị trên AirPods. 

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Airpod Không Hiện Popup Trên Thiết Bị

Cách Khắc Phục Airpod Không Hiện Popup Trên iPhone

Dưới đây là cách để khắc phục lỗi Popup không hiển thị trên iPhone khi kết nối Airpods của bạn. Hãy thử từng cách và bình luận bên dưới cách nào hiệu quả để chia sẻ với mọi người bạn nhé!

Reset tai nghe Airpod: Cho tai nghe vào hộp sạc và đóng nắp lại. Chờ 30 giây và mở nắp của hộp sạc. Nhấn và giữ nút cài đặt ở phía sau hộp sạc khoảng 15 giây. Cho đến khi đèn chuyển sang màu trắng (trạng thái sẵn sàng kết nối). Sau đó, bạn làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình điện thoại.

airpods-khong-hien-popup

Ngắt và kết nối lại với Airpods: Nếu như bước reset vẫn chưa khắc phục được lỗi. Thì cách tốt nhất là bạn nên ngắt và kết nối lại Airpods với iPhone của mình. Các bước thực hiện như sau: Đặt Airpod vào lại trong hộp sạc. Đóng nắp và mở hộp sạc ra. Chọn “Cài đặt” >  Bluetooth trên iPhone, iPad. Chọn “i” bên cạnh Airpods > “Quên thiết bị này” và xác nhận. Giữ nút ở phía sau hộp sạc sạc khoảng 15 giây. Cho đến khi đèn báo nhấp nháy màu trắng. Bây giờ thì kết nối lại Airpod với iPhone và kiểm tra có hiện lên Popup hay không.

Kiểm tra độ chai pin Airpods: pin Airpods đang gặp vấn đề có thể khiến cho các hoạt động tai nghe bị ảnh hưởng. Và trường hợp Popup không hiển thị trên Airpods cũng vậy! Do đó, bạn hãy kiểm tra thời lượng pin của Airpods thường xuyên. Và xem biểu đồ sạc để có thể chủ động trong việc kiểm soát và sạc pin Airpods

Trường hợp pin Airpods bị chai, tụt pin nhanh, hiện tượng pin ảo. Bạn có thể thay pin tai nghe Airpods để khắc phục trường hợp này. 

Trên đây là một số mẹo giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi Popup không hiển thị trên Airpods. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab để biết thêm thông tin.