Airpods Không Nhận Mic? Cách Sửa Lỗi Cho Tất Cả Dòng Airpods

Airpods không nhận mic, hay micro không hoạt động, là một trong những lỗi phổ biến thường gặp trên tai nghe mà người dùng hay mắc phải. Thật may, bạn có thể khắc phục sự cố này bằng nhiều cách khác nhau. Mà chưa cần phải thay mới hay vứt bỏ tai nghe của mình.

Tại Sao Micro Trên Airpods Không Nhận, Không Hoạt Động?

airpods-khong-nhan-mic

Có rất nhiều lý do cho lỗi Airpods không nhận mic. Hầu hết chúng đều phát sinh trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn như bụi bẩn làm mic bị cản trở và không hoạt động. Hay các tác động vật lý như làm rơi, va đập cũng có thể khiến cho micro bị ảnh hưởng. Tín hiệu kết nối Bluetooth không ổn định hay pin gặp vấn đề cũng là nguyên nhân mic không hoạt động.

Liên Quan: Sửa Micro Trên Airpods Bị Hỏng: Bạn Có Thể Tự Làm Được Không?

Airpods, là mẫu tai nghe thông minh được nhiều người dùng yêu thích. Bởi sở hữu kiểu dáng thời trang. Chất lượng âm thanh trong rõ, chân thực. Hơn hẳn các dòng tai nghe phổ thông khác. Tuy nhiên, khi micro trên Airpods gặp rắc rối, mọi trải nghiệm sẽ không trọn vẹn như trước. Do đó, bạn hãy sớm tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục phù hợp cho tình trạng của mình. 

Cách Sửa Lỗi Airpods Không Nhận Mic

airpods-khong-nhan-mic

Tóm tắt một số cách sửa lỗi Airpod không nhận mic. Xem chi tiết hướng dẫn cách làm tại đây. Trường hợp bạn đã thử và không hiệu quả. Hãy cân nhắc lựa chọn Dịch vụ Sửa Chữa Airpods tại Glab. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khắc phục vấn đề nhanh chóng. 

  • Cập nhật phiên bản mới cho Airpods và thiết bị kết nối.
  • Kiểm tra độ chai pin Airpods và thời lượng pin đang dùng.
  • Vệ sinh màng loa Airpods để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn.
  • Reset tai nghe Airpods, hoặc Forget this Device. 

Kết, bài viết chia sẻ thông tin giúp bạn xử lý tình huống micro Airpods không nhận. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này. Để biết thêm chi tiết dịch vụ, vui lòng liên hệ và tham khảo dịch vụ tại Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.