Airpods Pro Bảo Hành Bao Lâu ? Làm Cách Nào Để Kiểm Tra ?

Airpods Pro bảo hành bao lâu ? Làm cách nào để kiểm tra thời gian bảo hành của Airpods Pro. Dưới đây là hướng dẫn giải thích thời gian bảo hành của Airpods Pro ( thế hệ 1 và 2 ). Cho dù bảo hành là một năm hay hơn, hãy xem tất cả thông tin ở đây. Mặc dù AirPods đã cách mạng hóa thế giới tai nghe và cụ thể hơn là phiên bản Pro, với công nghệ tiên tiến, câu hỏi vẫn là người dùng có thể mong đợi chúng hoạt động được bao lâu. 

Ngoài việc có thiết kế đẹp mắt, AirPods Pro còn cung cấp nhiều tính năng khiến bạn hài lòng như giảm tiếng ồn, thời lượng pin tốt và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu phát hiện thấy một số vấn đề nhỏ về âm thanh hoặc một loại lỗi khác. Bạn có thể muốn biết cách khắc phục chúng miễn phí nếu tai nghe của bạn đang được bảo hành. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết thời gian bảo hành của AirPods Pro bên dưới.

Airpods Pro Bảo Hành Bao Lâu ? 

airpods-pro-bao-hanh-bao-la

Airpods Pro có thể được hưởng bảo hành lên đến một năm. Nhờ đó, bạn có thể tận dụng dịch vụ sửa chữa miễn phí trong trường hợp xảy ra sự cố. Tuy nhiên, bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ liên quan đến điều khoản và điều kiện bảo hành của Airpods.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Bảo Hành Airpods (Các Dòng)

Làm Cách Nào Để Kiểm Tra Bảo Hành Của Airpods Pro?

airpods-pro-bao-hanh-bao-la

Tất cả các sản phẩm của Apple đều được bảo hành, bao gồm cả tai nghe không dây. Khi mua Airpods Pro, người bán sẽ đưa cho bạn biên lai thanh toán kèm theo sản phẩm kèm theo hợp đồng AppleCare mà bạn phải giữ và có thể được sử dụng trong trường hợp xảy ra sự cố. 

Điều đó có nghĩa là, nếu sau một thời gian mua tai nghe không dây mà bạn bắt đầu gặp sự cố kỹ thuật. Bạn có thể được sửa chữa miễn phí nếu tai nghe của bạn vẫn còn bảo hành. Ngoài ra, để kiểm tra xem tai nghe của bạn có được bảo hành hay không, đây là các bước bạn cần thực hiện:

  • Bạn cần truy cập trang web này: checkcoverage.apple.com.
  • Sau đó, bạn chỉ cần nhập số seri của thiết bị có thể tìm thấy trên hộp AirPods Pro. Hoặc sách hướng dẫn sử dụng của thiết bị. Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Vì vậy, để tìm hiểu xem chế độ bảo hành của Airpods Pro của bạn có còn hiệu lực hay không. Về nguyên tắc, sau khi nhập số seri của AirPods. Một bảng sẽ hiển thị cho biết ngày hết hạn bảo hành của bạn. Vì vậy, nếu tai nghe của bạn đã hơn một năm tuổi. Việc sửa chữa tai nghe sẽ là trách nhiệm của bạn.

Xem thêm: Dịch Vụ Bán Lẻ 1 Bên Tai Airpod 1, 2, 3, Pro 1, 2 Chính Hãng, Giá Rẻ

Bảo Hành Airpods Có Hiệu Lực Trong Trường Hợp Bị Mất Không?

Câu trả lời là không. Nếu bạn mất một trong những chiếc Airpods của mình, bạn cần mua một chiếc Airpods khác. Trong trường hợp này, bạn không thể sử dụng bảo lãnh của mình ngay cả khi nó vẫn còn hiệu lực. Lưu ý rằng trong trường hợp bị mất một trong các tai nghe không dây của bạn. Bạn có thể mua lẻ 1 bên tai nghe Airpods ( trái hoặc phải ).

Xem thêm: Bị Mất 1 Bên Tai Nghe Airpods? Và Hướng Dẫn Cách Mua Lẻ 1 Bên

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về thời gian bảo hành của AirPods Pro. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm Hướng dẫn về Airpods Pro. Hãy xem các loại bài viết tương tự chỉ trên trang web hoặc fanpage Airpods Glab của chúng tôi: dịch vụ sửa chữa Airpods bên thứ ba, vệ sinh, thay pin hoặc custom.