Apple Airpods Lite: Ngày Phát Hành, Thông Số Kỹ Thuật, Và Hơn Thế Nữa !!!

Chúng tôi tổng hợp những thông tin dự đoán về Apple Airpods Lite, bao gồm giá và ngày có thể ra mắt. Airpods, là tai nghe không dây phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, giá vẫn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Cũng chính vì vậy, một mẫu Airpods với giá phải chăng, ví dụ như Apple Airpods Lite thu hút sự chú ý của nhiều người. Và dưới đây là thông tin về tai nghe này !

Apple-Airpods-Lite

Khi Nào Có Thể Ra Mắt Apple Airpods Lite ?

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Airpods Lite dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025. Phù hợp với chu kỳ 2 đến 3 năm của Apple cho tai nghe không dây của họ.

Mặc dù bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế cho Airpods với giá phải chăng hơn. Nhưng chắc chắn không thể đảm bảo các tính năng và chất lượng âm thanh tuyệt vời như Airpods. Việc ra mắt Airpods Lite, chắc chắn sẽ giúp người dùng dễ tiếp cận hơn. 

Xem thêm: Airpods Pro 3 Có Thể Đo Nhiệt Độ Cơ Thể, Kiểm Tra Sức Khỏe Thính Giác

Apple Airpods Lite Sẽ Trông Như Thế Nào?

Airpods Lite sẽ có thiết kế tương tự Airpods Pro, với phần thân ngắn hơn và eartips bằng silicon. Ngoài ra, Airpods Lite đi kèm hộp sạc USB-C vì Apple đang cập nhật các sản phẩm của mình để tuân thủ các quy định của Châu Âu. Các thông số kỹ thuật và tính năng dự kiến sẽ có trong Airpods Lite:

  • Airpods Lite không có tính năng chống ồn chủ động (ANC) như Pro.
  • Có chất lượng âm thanh tốt hơn Airpods 3, nhưng không thể bằng Pro.
  • Airpods Lite có thể có thời lượng pin khoảng 6 giờ nghe nhạc liên tục.
  • Airpods Lite được dự đoán sẽ có giá bán rẻ hơn, khoảng 3 triệu đồng.

Apple-Airpods-Lite

Người Dùng Muốn Gì Từ Airpods Lite?

Khi tìm mua các sản phẩm tai nghe Bluetooth nhét tai, bạn mong muốn điều gì ? Đặc biệt là sản phẩm sắp ra mắt như Apple Airpods Lite:

Giá cả: Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với nhiều người dùng. Mức giá này sẽ khiến Airpods Lite trở nên cạnh tranh hơn với các tai nghe Bluetooth khác trên thị trường.

Thiết kế: Nhiều người dùng thích thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi của Airpods. Airpods Lite được dự đoán sẽ có thiết kế tương tự Airpods Pro, giúp người đeo thoải mái hơn và ít bị rơi ra khỏi tai hơn.

Chất lượng âm thanh: mong muốn có thể được trang bị driver âm thanh lớn hơn và bộ khuếch đại mạnh mẽ hơn để cải thiện chất lượng âm thanh.

Thời lượng pin: có thời lượng pin tương tự Airpods 3, khoảng 6 giờ nghe nhạc liên tục. Hộp sạc có thể cung cấp thêm 24 giờ sử dụng.

Tính năng: một số tính năng mà người dùng muốn có trên Apple Airpods Lite, bao gồm: sạc không dây MagSafe, khả năng chống nước…

Xem thêm: Airpods 4: Ngày Phát Hành, Giá, Tính Năng ?

Airpods Lite được kỳ vọng sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những người dùng muốn sở hữu một tai nghe Bluetooth chất lượng tốt với mức giá phải chăng. Bạn nghĩ sao về điều này ? Hãy bình luận bên dưới bài viết để chúng tôi biết thêm về ý kiến của bạn ! Cám ơn đã xem và theo dõi trang Web Glab của Cửa hàng !