Apple Care, Apple Care+ Là Gì? Có Nên Mua Apple Care Không?

Apple Care, Apple Care+ là gì? Giá bao nhiêu? Cho dù chúng ta có cẩn thận đến đâu, đôi khi các thiết bị vẫn có thể gặp lỗi không mong muốn. Và khi cần đến dịch vụ sửa chữa, chúng sẽ tốn rất nhiều phí nếu bạn không có AppleCare hoặc AppleCare+

Tuy nhiên, chi phí để mua AppleCare không hề rẻ. Có rất nhiều điều cần cân nhắc về các mức giá khác nhau giữa các gói dịch vụ. Điều này khiến nhiều người dùng đặt câu hỏi “Có nên mua AppleCare không?”.

Apple Care Và Apple Care+ Là Gì?

apple-care

AppleCare là chế độ bảo hành tiêu chuẩn bao gồm các lỗi phần cứng cũng như lỗi sản xuất. Apple thường cung cấp bảo hành một năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí lên đến 90 ngày. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi. Tuy nhiên, nó không bao gồm thiệt hại do tai nạn hoặc giảm phí dịch vụ.

AppleCare+ là gói hỗ trợ và dịch vụ bổ sung mà bạn có thể mua để bảo vệ thiết bị của mình. Bảo hành mở rộng này cung cấp bảo hiểm phần cứng lên đến ba năm (tùy thuộc vào thiết bị). Có một số đặc quyền khác đi kèm với AppleCare+ :

  • Quyền truy cập ưu tiên vào Hỗ trợ của Apple qua trò chuyện hoặc điện thoại
  • Bao gồm các chi phí sửa chữa hoặc giảm phí dịch vụ sửa chữa.
  • Dịch vụ thay thế nhanh cho iPhone, iPad và Đồng hồ Apple Watch
  • AppleCare+ cũng bảo vệ hành vi trộm cắp hoặc bị mất.

Đọc tiếp: Apple Pay Và Google Pay: Giải Pháp Thanh Toán Nào Tiện Lợi Hơn?

Apple Care Giá Bao Nhiêu?

Giá của gói Apple Care sẽ thay đổi tùy vào từng dòng sản phẩm khác nhau. Giá Apple Care không chênh lệch quá nhiều so với AppleCare+. Trung bình từ 1.090.000 cho đến 12.899.000 đồng. Mỗi sản phẩm chỉ được mua tối đa một gói AppleCare. 

Mỗi gói áp dụng cho 1 sản phẩm duy nhất. Gói AppleCare áp dụng cho các thiết bị của Apple như màn hình, iPhone, iPad, Apple TV, iMac, Mac mini, MacBook…, bảo hành các phụ kiện kèm theo như sạc, cáp… Các linh kiện bị hư hỏng sẽ được thay thế bằng linh kiện mới chính hãng.

Đọc Tiếp: Apple Wallet Là Gì? Sử Dụng Apple Wallet Như Thế Nào?

Có Nên Mua AppleCare Không? So Sánh AppleCare Và AppleCare+

apple-care

Bạn đang phân vân không biết nên mua Apple Care và Apple Care+. Hãy xem xét nhu cầu cá nhân của mình. Nếu bạn muốn bảo vệ thiết bị một cách toàn diện trước các sự cố vô tình như rơi vỡ,… AppleCare+ có thể là lựa chọn phù hợp hơn. Ngược lại, nếu bạn chỉ quan tâm đến bảo vệ phần cứng và mở rộng thời gian bảo hành, thì Apple Care sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Như vậy, mình đã chia sẻ xong AppleCare, AppleCare+ là gì và những thông tin hữu ích về gói bảo hành này. Nếu bạn có thêm thông tin bổ sung, hãy đóng góp cùng chúng tôi bên dưới bài viết. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Cửa hàng như:

  • Sửa chữa iPhone, iPad.
  • Sửa chữa Airpods (các dòng).
  • Sửa chữa Apple Watch (full series).
  • Sửa chữa Apple Pencil
  • Sửa chữa Macbook.

Liên hệ thông tin trên Website taotrang.vn hoặc Fanpage Táo Trắng (Airpods Glab) để được tư vấn chi tiết hơn! Chúng tôi tiến hành sửa chữa thiết bị của bạn với quy trình đạt chuẩn, thao tác nhanh và không mất nhiều thời gian. Có thể LẤY NGAY, chỉ mất từ 60 đến 90 phút trong ngày!