Apple Giới Thiệu Airpods Pro 2 Với USB-C, Hỗ Trợ Âm Thanh Lossless

Ngoài iPhone 15 (4 phiên bản) và Apple Watch Series 9, Watch Ultra 2, thì sự kiện Wonderlust được tổ chức vào đêm ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Apple đã nhắc đến sự xuất hiện của mẫu tai nghe Airpods Pro 2 với cổng sạc USB-C và một thay đổi khác. Cùng khám phá những tin tức mới nhất về chiếc tai nghe này trong bài viết dưới đây.  

airpods-pro-2-USB-C

Bổ Sung Cổng USB-C Cho Airpods Pro 2

AirPods Pro 2 được làm mới là cổng USB-C. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng dây cáp của mình cho tất cả thiết bị Apple. Bên cạnh đó, Airpod Pro 2 mới sẽ hỗ trợ khả năng nghe nhạc với âm thanh lossless 20 bit, 48kHz và độ trễ cực thấp. Với điều kiện kết nối với Apple Vision Pro. Sản phẩm mà Apple dự kiện phát hành ra thị trường vào đầu năm sau.

Hơn thế nữa, AirPods Pro 2 cổng USB-C còn được nâng cấp thêm khả năng chống nước. Và bụi bẩn IP54 cho cả tai nghe lẫn hộp sạc. Trong khi phiên bản trước đó chỉ được trang bị chuẩn IPX4, tức là không hỗ trợ kháng bụi.

Hiện cổng sạc USB-C chỉ có trên Airpods Pro 2. Chưa có mặt trên AirPods 3, AirPods Max và hiện Apple đã dừng sản xuất tai nghe AirPods Pro 2 với cổng sạc Lightning.

Đọc tiếp: USB-C Airpods: Apple Sẽ Sớm Ra Mắt Cùng Tính Năng Kiểm Tra Thính Giác Mới

airpods-pro-2-USB-C

iOS 17 Sẽ Phát Hành Vào Ngày 18.9.2023 

Với việc phát hành iOS 17 vào ngày 18.9.2023, Airpods Pro 2 sẽ có thêm một số tính năng. Chẳng hạn như Adaptive Audio kết hợp giữa khả năng nghe xuyên thấu và khử tiếng ồn. Nhận biết cuộc trò chuyện tự động giảm âm lượng khi ai đó nói chuyện. Airpods Pro 2 USB- C được cá nhân hóa tập sử dụng công nghệ học máy để hiểu các điều kiện môi trường. Và sở thích cá nhân. Các cử chỉ mới để tắt tiếng và bật tiếng của người dùng. Cũng như cải thiện khả năng chuyển đổi giữa các thiết bị Apple tương thích.

Đọc tiếp: iOS 17 Có Gì Mới Và Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các mẫu Airpods trước đó. Có thể tìm mua trên Website > Phụ Kiện của chúng tôi. Mọi thắc mắc và báo giá sẽ được giải đáp theo các kênh thông tin hiện có của Cửa hàng như fanpage Airpods Glab và Zalo Hotline. Cám ơn bạn đã đón xem tin tức của chúng tôi !