Apple Khai Trương Cửa Hàng Trực Tuyến Tại Việt Nam Vào 18/5/2023

Chính thức ngày 18/05/2023, sáng hôm nay (09:00), Apple khai trương cửa hàng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu mở rộng thương hiệu trên các quốc gia, thông qua cửa hàng trực tuyến. Apple sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp cho khách hàng trên toàn quốc gia Việt Nam. Với cam kết khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và nhận được sự tư vấn cá nhân tương tự như các Apple Store trên thế giới.

apple-khai-truong-cua-hang-tai-viet-nam

Apple Khai Trương Cửa Hàng Trực Tuyến Tại Việt Nam 

Apple cho biết Apple Store sẽ có đội ngũ chuyên gia tại cửa hàng trực tuyến. Sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn và hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Việt khi cần thiết. Đảm bảo rằng người dùng sẽ có trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận lợi và thoải mái. Đây có thể là một bước đệm quan trọng. Để thương hiệu Táo khuyết tiếp tục mở cửa hàng trực tiếp tại Việt Nam trong tương lai gần. Như vậy, người dùng, đặc biệt là các iFans đã có cơ hội tiếp cận với các mặt hàng, sản phẩm của Apple chính hãng. Và hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm trên Cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam của Apple.

Xem Thêm: Khắc Tên Lên Apple Pencil, Dịch Vụ Dành Cho iFans

apple-khai-truong-cua-hang-tai-viet-nam

Đón xem và theo dõi những tin tức mới nhất về các sản phẩm Apple, đặc biệt là các dịch vụ về AirPods như vệ sinh, thay pin, sửa chữa và Custom trên Website và Fanpage Airpods Glab Cửa hàng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này! Hy vọng đã mang những thông tin cập nhật mới nhất trong ngày cho bạn. 

Xem Thêm: iOS 17 Có Gì Mới Và Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết