Khắc Tên Lên Apple Pencil, Dịch Vụ Dành Cho iFans

Cá nhân hóa Apple Pencil bằng cách khắc tên hoặc biểu tượng lên trên thân bút. Nhờ đó giúp bạn phân biệt và tránh nhầm lẫn với bút của người khác. Đặc biệt là khi sử dụng Apple Pencil tại môi trường văn phòng hoặc công ty. Chẳng hạn, bạn có thể nhờ dịch vụ GLAB khắc tên mà bạn muốn trên Apple Pencil. Đọc tiếp nội dung phần tiếp theo để hiểu thêm về dịch vụ khắc tên lên Apple Pencil.

khac-ten-len-apple-pencil

Dịch Vụ Khắc Tên Lên Apple Pencil Dành Cho iFans

Trước đây, người dùng Apple Pencil chỉ có thể tự trang trí cho chiếc bút của mình bằng những phụ kiện từ các bên thứ 3. Thì mới đây, Glab đã hỗ trợ thêm một dịch vụ là khắc ký tự bất kỳ lên thân bút. Tương tự như khắc tên lên AirPods, việc sáng tạo này hứa hẹn tạo nên nhiều sự thú vị mới dành cho iFans. 

Có thể bạn quan tâm: Khắc Vỏ Airpods Bằng Emoji, Logo, Hình Ảnh, Văn Bản

khac-ten-len-apple-pencil

Bạn có thể dễ dàng trang trí cho chiếc bút, dây đeo đồng hồ Apple Watch, Macbook, iPad, iPhone. Hay AirPods bằng những biểu tượng dễ thương chỉ sau vài thao tác đơn giản. Cụ thể, bạn chọn biểu tượng hoặc các mẫu có sẵn tại Cửa hàng. Hoặc trao đổi trực tuyến qua Hotline 08 8803 8803. Fanpage Táo Trắng (Fanpage Airpods Glab). Một số lựa chọn thú vị có thể kể đến là icon mặt cười, người ngoài hành tinh, trái tim, kỳ lân…

Hiện tại dịch vụ này đang được áp dụng cho tất cả các sản phẩm Apple. Bên cạnh khắc tên, dịch vụ khắc biểu tượng, hình ảnh và logo theo yêu cầu vẫn được Táo Trắng (Glab) cung cấp. Tuy nhiên, có một lưu ý rằng. Sản phẩm đã được khắc hình bất kỳ sẽ không được bảo hành.