Cách Khắc Vỏ Airpods Bằng Emoji, Biểu Tượng Cảm Xúc Hoặc Văn Bản 

Khắc vỏ Airpods giờ đây đã trở thành xu hướng cho những ai muốn “tô điểm” lên chiếc tai nghe của mình. Một điều gì đó thật khác biệt, chúng là duy nhất, chẳng thể nhầm lẫn trong số vô vàn những tai nghe Airpods khác. Bạn có thể khắc vỏ Airpods bằng emoji, biểu tượng cảm xúc, logo. Hoặc tên bằng dịch vụ Custom Airpods đang có hiện nay. 

Lưu ý, bạn không thể khắc AirPods sau khi mua. Apple chỉ cung cấp cơ sở khắc trong quá trình mua sản phẩm. Bạn không thể yêu cầu nó sau khi hoàn thành. Do vậy, dịch vụ Custom Airpods của các Cửa hàng là một lựa chọn sau khi bạn mua và sử dụng một thời gian. 

Bạn Có Thể Khắc Gì Trên Vỏ Airpods Của Mình?

khac-vo-airpods

Emoji & Biểu Tượng Cảm Xúc: bạn có thể nhận khắc emoji, hình ảnh tùy chỉnh trên vỏ sạc Airpods (hay còn gọi là dock hay hộp đựng Airpods). Bạn có một vài lựa chọn đơn giản như khuôn mặt cười. Hoặc bất kỳ hình ảnh nào có kích thước phù hợp trên vỏ. 

Văn Bản (Chữ, Tên): Nhận tên, tên viết tắt, ngày, biểu tượng, số may mắn hoặc hỗn hợp mọi thứ được khắc trên vỏ AirPods hoặc tai nghe. Tuy nhiên, có sự giới hạn ký tự, bạn nên lưu ý điều này. 

Cách Khắc Vỏ Thông Qua Dịch Vụ Làm Đẹp Airpods

khac-vo-airpods

Nếu sau một thời gian sử dụng, bạn muốn khắc trên vỏ Airpods. Có thể sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, Airpods Glab chuyên nhận khắc tên, hình, logo trên các dòng máy Airpods của bạn. Đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, an toàn, đúng yêu cầu. Và không làm hư hại máy. Khắc vỏ Airpods còn có thể sử dụng làm quà tặng trong các dịp lễ đặc biệt cho bạn bè, người thân. Công ty có thể đặt số lượng khắc logo trên đó để làm quà cho đối tác, doanh nghiệp hoặc quà tặng minigame. 

Câu Hỏi Thường Gặp Về Dịch Vụ Khắc Tên/Hình/Logo Tai Nghe Airpods 

khac-vo-airpods

1. Làm cách nào để hủy hoặc chỉnh sửa khắc trên AirPods?

Bạn có thể chỉnh sửa/xóa khắc hoặc hủy bằng cách sơn màu mới. Bạn có thể sơn màu trắng như màu của tai nghe ban đầu hoặc màu sơn khác. Vệ sinh Airpods có thể giúp bạn làm điều đó. Đơn giản, nhanh chóng mà không sợ ảnh hưởng tai nghe. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Thay Đổi Màu Sơn Cho Tai Nghe Airpod

2. Có được đổi AirPods khắc chữ không?  

Sản phẩm trong quá trình chọn lựa có thể đổi. Nhưng khi đang thực hiện quá trình thì không bạn nhé! Sản phẩm sau khi đã khắc thì không thể đổi. Chỉ có thể xóa và làm lại mới, nhưng tốn phí.

Cá nhân hóa rất thú vị và việc thể hiện các sản phẩm độc đáo của bạn cũng vậy. Nếu bạn đã khắc AirPods hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của Apple tại cửa hàng của Chúng tôi. Vui lòng kết nối và chia sẻ ảnh trên fanpage Airpods Glab bạn nhé! Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về khắc, vui lòng gọi hotline 093 883 03 53 hoặc bình luận bên dưới. Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.