Apple SEED Là Gì? Cách Đăng Ký Ứng Dụng Apple SEED 

Bạn đã nghe qua về chương trình Apple SEED của Apple chưa? Chúng mình sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về Apple SEED là gì? Cách đăng ký ứng dụng này dù không phải nhân viên của hãng. Cùng khám phá những điều thú vị xung quanh hệ sinh thái của Apple trong bài viết dưới đây nhé!

Apple SEED Là Gì?

apple-SEED

Là một ứng dụng để đào tạo, thúc đẩy và phát triển bán hàng cho các nhân viên bán lẻ của Apple, các đại lý được Apple ủy quyền cũng như các đối tác của Apple. Ứng dụng này cung cấp các thông tin đầy đủ và chính xác về dòng các sản phẩm của hãng như iPhone, iPad,….

Đọc Tiếp: Apple Pay Và Google Pay: Giải Pháp Thanh Toán Nào Tiện Lợi Hơn?

SEED – viết tắt của Sales Enablement, Education and Development. Cung cấp một kho tài nguyên  kỹ thuật và bán hàng cho nhân viên. Nó cũng cung cấp cho người dùng những tin tức và mẹo mới nhất từ ​​​​Apple, đồng thời cho phép họ kiếm điểm kinh nghiệm và huy hiệu.

SEED được thiết kế để đảm bảo rằng bất kỳ ai bán hoặc bảo dưỡng sản phẩm của Apple đều biết chính xác họ đang nói về điều gì. Apple cho biết “bất kỳ ai làm việc cho Apple hoặc đại lý được Apple ủy quyền” đều có thể sử dụng SEED, nhưng nó không dành cho mọi người.

Cách Đăng Ký Ứng Dụng SEED 

  • B1: Bạn truy cập vào trang web đăng ký tài khoản Apple SEED.
  • B2: Nhập địa chỉ email của bạn và mã code.
  • B3: Nhấn  Nhấn Next > Tiếp tục nhập các thông tin cá nhân > Tiếp tục.
  • B4: Đọc kỹ các điều khoản và nhấn Agree > Tiếp tục.
  • B5:  Kiểm tra lại các thông tin thật kỹ  > Tiếp tục.
  • B6: Tạo mật khẩu mới cho tài khoản và  xác nhận mật khẩu.
  • B7:  Chọn và trả lời 3 câu hỏi bảo mật
  • B8: Kéo xuống và nhấn Continue
  • B9: Đợi Email từ Apple gửi đến để kích hoạt SEED của bạn.

Đọc Tiếp: Apple Wallet Là Gì? Sử Dụng Apple Wallet Như Thế Nào?

apple-SEED

Như vậy, chúng mình đã chia sẻ xong Apple SEED là gì. Một thông tin thú vị và hữu ích dành cho người yêu công nghệ nói chung. Và mong muốn học hỏi thêm nhiều về vấn đề kỹ thuật hoặc Đại Lý cũng như các đối tác của Hãng. Hy vọng bạn yêu thích bài viết này và tiếp tục ủng hộ chúng mình bằng cách theo dõi những bài viết tiếp theo bạn nhé! 

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ dành cho sản phẩm Apple của bạn. Cùng các chương trình ưu đãi mới nhất. Bạn có thể liên hệ đến số 093 883 03 53 – 08 8803 8803 hay Website, Fanpage Táo Trắng – Airpods Glab. Hoặc ghé qua cửa hàng gần nhất để trải nghiệm và đưa ra đánh giá cho riêng mình nhé!