Apple Watch Bị Trầy Xử Lý Như Thế Nào?

Apple Watch bị trầy, nỗi lo không của riêng ai. Một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp mà bạn đang sở hữu bị mất giá trị bởi những vết trầy xước do làm rơi hoặc va chạm mạnh. Vậy, làm thế nào để khắc phục Apple Watch bị trầy? Cùng đón xem nội dung bài viết dưới đây.

Apple Watch Bị Trầy Như Thế Nào?

apple-watch-bi-tray

Mặc dù Apple Watch được đánh giá khá bền. Sử dụng chất liệu mặt kính và khung viền có khả năng chịu lực tác động ở độ cao nhất định. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc Apple Watch “miễn nhiễm” với trầy xước, và rơi vỡ. 

Apple Watch bị trầy là điều có thể! Và khi bị trầy, chúng sẽ giảm giá trị. Và kéo theo những hư hỏng khác bên trong đồng hồ. Cụ thể như pin Apple Watch có thể bị ảnh hưởng, sạc không vào. Apple Watch mất kết nối, màn hình vỡ, Trong khi đó, thay màn hình Apple Watch là chiếm 50% giá trị đồng hồ, chi phí thay sửa cực “đắt đỏ”. Vậy câu trả lời là nên hạn chế hết mức việc làm rơi Apple Watch bằng nhiều cách. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE Tại HCM

Xử Lý Apple Watch Bị Xước, Bể Nứt Như Thế Nào?

apple-watch-bi-tray

Bộ ba bảo vệ Apple Watch như dán bảo vệ màn hình, dán kính cường lực hay dán film PPF. Là điều không thể thiếu nếu bạn muốn Apple Watch của mình không rơi vào các trường hợp như trên. Nếu bạn chọn dịch vụ dán bảo vệ màn hình Apple Watch. Hay dịch vụ dán PPF Apple Watch tại những nơi uy tín, chất lượng. Đồng hồ của bạn vẫn giữ nguyên độ hiển thị tốt. Thao tác mượt mà, không bị ảnh hưởng. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho đồng hồ. Giữ cho Apple Watch không bị bể nứt còn giúp bạn “mua đi bán lại” mà không mất giá nhiều. 

Táo Trắng, hiện cung cấp dịch vụ vệ sinh Apple Watch. Bao gồm các gói dịch vụ như kết hợp vệ sinh cơ bản và dán bảo vệ màn hình. Hoặc kết hợp cả hai. Tăng cường các lớp áo bảo vệ giúp cho đồng hồ bền lâu hơn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé!