Apple Watch Có Bị Chai Pin Không? Có Thể Sửa Hay Mua Mới?

Apple Watch có bị chai pin không? Câu trả lời là có, thời gian sử dụng rút ngắn nhiều hơn so với ban đầu. Apple Watch bị nóng, sập nguồn khi đang sử dụng, mặc dù đã sạc đầy trước đó không lâu. Hoặc thậm chí, Apple Watch sạc không vào, pin không còn khả năng dự trữ năng lượng. Vậy, chai pin Apple Watch có thể khắc phục hay phải mua mới?  Nếu bạn đang gặp rắc rối này, thử tham khảo nội dung bài viết dưới đây để giải quyết vấn đề.

Chai Pin Apple Watch Là Gì? Do Đâu?

apple-watch-co-bi-chai-pin-khong

Chai pin là tình trạng smartwatch của bạn hết pin trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với mức thông thường. Một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch bị chai pin thì dù không sử dụng cũng tụt pin rất nhanh. Một trong những trường hợp thường thấy ở Apple Watch bị chai pin là tình trạng pin ảo. Dù còn khoảng 10% tới 15% pin nhưng vẫn sập nguồn khi đang sử dụng. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng trên:

  • Sử dụng bộ sạc “dởm”, không chính hãng.
  • Thường xuyên sử dụng cạn kiệt nguồn pin.
  • Làm rơi, va đập mạnh Apple Watch. 
  • Apple Watch bị ngấm nước quá lâu.

Thực tế, mỗi viên pin đều có tuổi thọ riêng và sẽ hao hụt dần theo thời gian. Nếu bạn sạc đúng cách và dùng các bộ sạc chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì quá trình chai pin sẽ diễn ra chậm hơn nhiều. 

Có Thể Khắc Phục Apple Watch Bị Chai Pin Không Hay Phải Mua Mới?

apple-watch-co-bi-chai-pin-khong

Thật may, người dùng vẫn có thể khắc phục Apple Watch bị chai pin mà chưa cần mua mới. Bằng cách sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch. Điều quan trọng là bạn tìm được nơi thay pin uy tín, chất lượng. Một trong những gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đó là Táo Trắng. Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa Apple Watch và các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Apple. Tại đây, bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ khác biệt với mức giá phải chăng và quy trình nhanh chóng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

apple-watch-co-bi-chai-pin-khong

“Liệu tôi có thể tự thay pin Apple Watch bị chai không?” Câu trả lời là KHÔNG NÊN. Thay pin Apple Watch đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật và sự cẩn thận, tỉ mỉ khi tháo lắp thiết bị. Nếu bạn không đủ tự tin và thời gian cho điều đó. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự thay pin Apple Watch ngay tại nhà. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và thiết bị. 

Trên đây là giải đáp thắc mắc Apple Watch có bị chai pin không. Hy vọng bạn đã có thêm kiến thức và cách xử lý phù hợp khi chẳng may rơi vào tình trạng này. Táo Trắng luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá cho bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.