Apple Watch Không Đặt Lại? Tại Sao Và Cách Khắc Phục Sự Cố

Đây là những việc cần làm khi bạn không thể đặt lại Apple Watch của mình. Khôi phục Apple Watch để khắc phục sự cố hoặc bán, nâng cấp phiên bản mới. Cài đặt lại khi bạn muốn khắc phục một lỗi nào đó trên Apple Watch. Kết nối iPhone mới, hoặc chuyển nhượng cho người chủ khác. Nhưng điều đó không thể thực hiện, Apple Watch của bạn đang bị lỗi và không thể đặt lại. Hãy tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây. 

Nguyên Nhân Apple Watch Không Thể Đặt Lại? 

apple-watch-khong-dat-lai

Nếu bạn gặp sự cố khi đặt lại Apple Watch thì có thể là do một số vấn đề. Một số nguyên nhân bao gồm các sự cố phần mềm của Apple Watch khi kết nối. Do đó, bạn phải kiểm tra cả hai thiết bị để quá trình thiết lập lại diễn ra.

Có thể bạn quan tâm: Apple Watch Không Kết Nối Được iPhone Và Cách Sửa Lỗi

Làm Cách Nào Để Khắc Phục Đồng Hồ Apple Không Đặt Lại?

apple-watch-khong-dat-lai

Thực hiện các bước sau để Apple Watch của bạn hoạt động trở lại. Hoặc nhờ hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật tại Táo Trắng kiểm tra và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp cho tình trạng Apple Watch của mình. 

  • Bật Bluetooth và Wi-Fi. Kiểm tra các tính năng có hoạt động không.
  • Cập nhật Apple Watch và cập nhật iPhone của bạn.
  • Khởi động lại iPhone của bạn trước khi đặt lại Apple Watch.

(***) Nếu đồng hồ của bạn không phản hồi, hãy khởi động lại. Nhấn và giữ Nút bên và Digital Crown cho đến khi logo Apple xuất hiện.

apple-watch-khong-dat-lai

  • Tắt nguồn iPhone của bạn và tắt Apple Watch của bạn. Sau đó, bật iPhone, tiếp theo là Apple Watch.
  • Đồng bộ hóa lại đồng hồ của bạn sẽ xóa và đặt lại dữ liệu bạn chia sẻ giữa chúng (ví dụ: lịch và danh bạ).

Có thể bạn quan tâm: Apple Watch Không Nghe Gọi Được, Lỗi Do Đâu Và Cách Sửa

Nếu không có cách khắc phục nào ở trên hoạt động, bạn có thể gặp sự cố phần cứng với Apple Watch. Bạn cần bảo dưỡng Apple Watch của mình.  Tùy thuộc vào tình trạng bảo hành hoặc AppleCare+ của bạn (nếu còn hiệu lực), hãy sử dụng chúng. Hoặc tùy chọn dịch vụ của bên thứ ba, các cửa hàng Sửa chữa Apple Watch địa phương. Mặc dù đôi khi Cửa hàng không phải đại lý ủy quyền, nhưng nếu bạn tìm đúng nơi, uy tín, và chất lượng. Có thể đáp ứng nhu cầu nhanh, giá rẻ và tiện ích hơn. 

Như vậy, Táo Trắng đã gửi đến bạn cách khắc phục và nguyên nhân Apple Watch không đặt lại. Nếu có bất kỳ thông tin bổ sung nào, hãy bình luận bên dưới bài viết hoặc trao đổi qua Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.