Apple Watch Không Nhận Được Thông Báo ? Sửa Như Thế Nào ?

Apple Watch không nhận được thông báo ? Bạn đã gặp phải tình trạng này chưa ? Và sửa như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời có trong bài viết này. Đeo Apple Watch giúp bạn thuận tiện xem các thông báo ứng dụng đến, điều này có thể cực kỳ tiện lợi khi di chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được thông báo trên Apple Watch nữa. Bạn tự hỏi nên bắt đầu tìm kiếm nguyên nhân của vấn đề từ đâu. Trong hướng dẫn chi tiết này, Glab sẽ chia sẻ một số cách sửa Apple Watch không nhận được thông báo.

Lý Do Apple Watch Không Nhận Thông Báo ?

apple-watch-khong-nhan-duoc-thong-bao

Có khá nhiều nguyên nhân cho vấn đề này, bao gồm phần cứng và phần mềm. Một trong số đó có thể kể đến như:

  • Apple Watch chưa cập nhật WatchOS mới nhất.
  • Apple Watch cài đặt chưa đúng, bật các tính năng không cần thiết
  • Apple Watch chưa kết nối với iPhone dẫn đến không nhận được thông báo.
  • Apple Watch bị rơi, va đập hay vào nước đến máy bị chập, hư hỏng.

Để bạn không phải chờ lâu, chúng mình hãy cùng đến phần tiếp theo của bài viết để tìm hiểu cách sửa Apple Watch không nhận thông báo.

Xem Thêm: Cách Thay Đổi Nhạc Chuông Apple Watch: Các Bước Đơn Giản

Sửa Lỗi Apple Watch Không Nhận Được Thông Báo

apple-watch-khong-nhan-duoc-thong-bao

Đảm Bảo Apple Watch Và iPhone Được Kết Nối

Để kiểm tra, hãy nhấn nút Xoay trên Apple Watch của bạn để truy cập Trung tâm điều khiển. Nếu bạn thấy biểu tượng iPhone màu xanh lá cây ở trên cùng bên trái, điều đó có nghĩa là cả hai thiết bị đều được kết nối.

Tắt Chế Độ Không Làm Phiền

Chế độ không làm phiền đảm bảo sự tập trung của bạn không bị gián đoạn bởi bất kỳ thông báo đến nào. Để khắc phục Apple Watch không nhận thông báo, điều cần thiết là tắt tính năng Không làm phiền.

Kiểm Tra Kỹ Xem Thông Báo Đã Được Bật Chưa

Bạn có thể đã tắt thông báo Apple Watch vì lý do nào đó và và chưa bật lại. Hãy mở ứng dụng Watch trên iPhone đã ghép nối và chạm vào Thông báo . Nhấn vào một trong các ứng dụng tích hợp sẵn như Hoạt động và đảm bảo bật Cho phép thông báo.

Xem Thêm: Tại Sao Apple Watch Series 4 Phiên Bản Thép Lại Đắt Hơn Nhôm ?

Cập Nhật watchOS và iOS

Đôi khi, bạn có thể không nhận thông báo trên Apple Watch do watchOS gặp trục trặc. Điều quan trọng nhất là chạy phiên bản watchOS mới nhất trên thiết bị đeo. Và phiên bản iOS mới nhất trên iPhone của bạn.

Buộc Khởi Động Lại Apple Watch

Khởi động lại đơn giản cũng có thể có tác dụng. Nhưng trong trường hợp nó không mang lại nhiều lợi ích. Hãy cân nhắc việc buộc khởi động lại Apple Watch. Ngoài việc buộc khởi động lại, bạn cũng nên khởi động lại iPhone để khắc phục sự cố thông báo.

Tắt Tính Năng Phát Hiện Cổ Tay

Hãy thử tắt tính năng Phát hiện cổ tay để xem có khắc phục được tình trạng này hay không. Truy cập ứng dụng Watch > điều hướng đến menu Mật mã. Tắt tính năng Phát hiện cổ tay và nhấn Tắt khi được nhắc.

Xem Thêm: Dung Lượng Pin Apple Watch Ultra 2 Bao Nhiêu mAh? 

Nếu chưa có cách nào kể trên hiệu quả, đã đến lúc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple. Hoặc đến cửa hàng sửa chữa Apple Watch gần nhất để được trợ giúp về kỹ thuật. Chúng tôi hy vọng bạn có thể giải quyết vấn đề với sự trợ giúp của chúng tôi thông qua bài viết này. Bạn có câu hỏi nào khác liên quan đến Apple Watch không? Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới Website.