Dung Lượng Pin Apple Watch Ultra 2 Bao Nhiêu mAh? 

Dung lượng pin Apple Watch Ultra 2 bao nhiêu mAh? Thời gian sử dụng, thời gian sạc đầy là bao lâu ? Cùng giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây. 

dung-luong-pin-apple-watch-ultra-2

Dung Lượng Pin Apple Watch Ultra 2

Apple Watch Ultra 2 có mức dung lượng pin 564 mAh. Với dung lượng pin này, Watch Ultra 2 có thể có thời gian sử dụng ở điều kiện bình thường lên tới 1,5 ngày. Như vậy, thời gian sử dụng của Apple Watch Ultra 2 vẫn được giữ nguyên như dòng Ultra 1 trước đó. Nhưng cải tiến hơn về độ sáng màn hình và tích hợp nhiều tính năng hơn.

Đọc tiếp: Cách Sạc Apple Watch Ultra, Liệu Bạn Đã Biết Hết Chưa?

Loại Pin Apple Watch Ultra 2

Tương tự như các dòng Apple Watch trước đó, Ultra 2 được tích hợp pin sạc lithium-ion mang tới mật độ năng lượng cao. Cũng như duy trì năng lượng, hiệu suất cao cho chiếc đồng hồ này. Cùng với đó là cải tiến thời gian sạc pin nhờ vào cáp sạc từ tính. Thì Ultra 2 sẽ đồng hành với bạn trong mọi hoạt động.

Đọc tiếp: Pin Apple Watch Ultra, Thông Tin Chi Tiết (2023)

dung-luong-pin-apple-watch-ultra-2

Thời Gian Sử Dụng Pin Apple Watch Ultra 2

Với dung lượng pin vừa được kể trên. Thì Ultra 2 có thể xài lên tới 36 giờ trong điều kiện sử dụng bình thường. Và có thể hoạt động lên tới 72 giờ khi sử dụng ở Chế Độ Nguồn Điện Thấp. Cùng với những cải tiến về tính năng và công nghệ cũng như màn hình sáng hơn. Nhưng Ultra 2 vẫn đảm bảo thời gian sử dụng như Ultra 1. 

Đọc tiếp: Apple Watch Ultra 2 So Với Ultra 1: Bạn Có Nên Nâng Cấp?

Thời Gian Sạc Đầy Apple Watch Ultra 2

Thời gian sạc Ultra 2 chỉ mất từ 60 phút đến 90 phút với thiết bị sạc không dây cùng cáp sạc nhanh từ tính USB-C. Cho bạn tối ưu hóa thời gian sạc đồng hồ thông minh. Như vậy, Ultra 2 sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những buổi luyện tập. Hoạt động ngoài trời, hay ở bất cứ đâu.

Vậy là chúng mình đã chia sẻ xong các thông tin về dung lượng pin Watch Ultra 2 thông qua phần tóm tắt ngắn gọn như trên. Hy vọng các bạn yêu thích bài viết này. Hẹn bạn ở những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng nhé !