Bạn Đã Biết Về Gì Custom Tai Nghe Airpod 3 Chưa?

Custom tai nghe Airpod 3 là gì? Tại sao lại phải custom tai nghe Airpods? Họ không đơn giản chỉ muốn sở hữu một đôi tai nghe nguyên bản; họ muốn hơn thế! Muốn sự độc đáo, mới lạ, cá tính và chút khác biệt cho những đôi tai nghe của riêng mình. Nếu bạn có nhu cầu này, vậy sao không lướt đọc một chút trong bài viết dưới đây.

Giới Thiệu Sơ Về Dịch Vụ Custom Airpods

Nhiều bạn vẫn chưa quen với cụm từ “custom airpods”; hay vào đó thường gọi là độ hay làm đẹp tai nghe Airpods. Bao gồm các dịch vụ theo yêu cầu của người dùng như: khắc (chữ, tên, logo) lên Airpods; sơn màu, thay vỏ, dán skin trơn hoặc họa tiết, bọc da,….Hiện custom Airpods đang dần trở nên phổ biến, và có nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, người dùng cần hết sức “tỉnh táo” để chọn nơi gửi gắm tai nghe của mình; vì nếu “sai” chỗ có thể làm hư hỏng tai nghe của bạn.

Custom-tai-nghe-airpod-3

(*) Tìm Hiểu Thêm Dịch Vụ Custom Airpods: Tại Đây.

Custom Tai Nghe Airpod 3

Tương tự như các dòng Airpods Seri 1,2 và Seri Pro mà Airpods Glab đã đề cập đến trước đây. Airpods 3 cũng có dịch vụ Custom như các thế hệ trước đó. Bạn có thể tùy thích đổi chọn lựa loại dịch vụ mà mình muốn. Lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên quá “tham” sử dụng hết các gói dịch vụ làm đẹp; hãy chọn một trong những loại Custom mà mình yêu thích thôi. 

  • Dán Skin Chống Trầy 
  • Dán Skin Full Bộ Airpods
  • Sơn màu (đổi màu) Airpods > hơn 25 màu khác nhau
  • Khắc trên thân tai nghe, hộp sạc theo yêu cầu

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Thay Đổi Màu Sơn Cho Tai Nghe Airpod

Custom-tai-nghe-airpods-3

Giá “Độ” Tai Nghe Airpod 3

Hiện cửa hàng Airpods Glab vẫn đang cập nhật bảng giá trên Website; để sử dụng trước dịch vụ; bạn vui lòng gọi đến số Hotline 0938.83.03.53. Hoặc để lời nhắn trên Fanpage Airpods Glab. Nhân viên sẽ sớm liên hệ đến bạn. Nếu muốn trải nghiệm trực tiếp, bạn có thể đến địa chỉ cửa hàng: 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10.

Custom-tai-nghe-airpods-3

Tham Khảo Các Bảng Giá Custom Airpods Seri 1 2 3 Pro: Tại Đây

Trên đây là một số điểm thông tin thú vị xung quanh chiếc tai nghe Airpods; hi vọng bạn yêu thích điều này. Hãy dành chút thời gian để theo dõi thông tin trên Website bạn nhé! Cám ơn.