Bảng Giá Thay Micro Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra Chính Hãng Giá Rẻ

Micro Apple Watch có thay được không ? Tại sao Micro của Apple Watch không hoạt động và tắt các cuộc gọi, tin nhắn, cuộc gọi FaceTime, Siri ? Khi gặp phải tình trạng này, có 2 khả năng sẽ xảy ra: một micro Apple Watch bị hỏng, hai loa bên kia đầu dây bị hư. Nếu vấn đề thuộc về micro Apple Watch, bạn cần thay mới để khắc phục triệt để vấn đề này. Là địa chỉ chuyên sửa chữa Apple Watch uy tín, chất lượng hàng đầu tại HCM, Táo Trắng là điểm đến tốt nhất cho bạn khi cần thay micro Apple Watch.

Micro Trên Apple Watch Ở Đâu? 

Thông thường, người dùng không biết micro ở đâu trên Apple Watch. Vì vị trí của Micro trên Apple Watch thường xuyên thay đổi với những phiên bản đồng hồ mới. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm micro trên Apple Watch Series 4 và Apple Watch Series mới hơn, thì nó nằm ngay giữa Digital Crown và nút Side. Trong khi ở Apple Watch Series 3 trở về trước, micro nằm ở cạnh sau của Đồng hồ.

thay-micro-apple-watch

Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Cách Sửa Micro Apple Watch Không Hoạt Động

Vệ Sinh Micro Apple Watch

 • B1: Sử dụng bàn chải mềm để loại bỏ bụi bẩn trên lỗ micro.
 • B2: Tìm vị trí chính xác của Micro trên Apple Watch của bạn.
 • B3: Sử dụng bàn chải mềm dành cho em bé.
 • B4: Làm sạch bụi một cách cẩn thận.
 • B5: Không sử dụng nước hoặc hóa chất để làm sạch lưới micro.

Khởi Động Lại Apple Watch Và iPhone

Có nhiều trường hợp người dùng nhận được giải pháp nhanh chóng bằng cách khởi động lại iPhone. Tuy nhiên, thủ phạm thực sự của chúng ta chính là Apple Watch, vì vậy chúng ta cũng sẽ khởi động lại Apple Watch để loại bỏ tình trạng Micro không hoạt động trên Apple Watch.

Đặt Lại Tất Cả Cài Đặt

Đặt lại tất cả cài đặt cho iPhone của bạn, vì vậy Cài đặt Apple Watch của bạn sẽ chuyển sang tùy chọn mặc định. Đi tới ứng dụng Cài đặt trên iPhone > Cài đặt chung > Chuyển hoặc Đặt lại iPhone > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt.

Chúng ta có thể Xóa Apple Watch bằng ứng dụng Watch trên iPhone Hoặc Từ Apple Watch. Trên iPhone: Mở Ứng dụng đồng hồ trên iPhone > Nhấn vào Tab Đồng hồ của tôi > Nhấn vào Chung > Cuộn màn hình đến cuối và nhấn vào Đặt lại > Xóa cài đặt và nội dung Apple Watch.

Trên Apple Watch: Mở khóa Apple Watch của bạn và đi tới màn hình của Ứng dụng chính của Apple Watch (Nhấn nút xoay), Nhấn vào ứng dụng Cài đặt > Chung > Cuộn để đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt .

Đọc tiếp: Apple Watch Không Nghe Gọi Được, Lỗi Do Đâu Và Cách Sửa

Và nếu những cách trên không hoạt động, hãy cân nhắc đến việc sửa đồng hồ Apple Watch. Như tôi đã nói đến trong những bài viết trước, bạn có nhiều tùy chọn. Và trong đó sửa chữa Apple Watch tại bên thứ ba, dịch vụ tại các địa phương cũng là lựa chọn khá hợp lý ! Và giải pháp duy nhất cho vấn đề sự cố này thông thường phải thay micro Apple Watch mới. 

Nguyên Nhân Micro Của Apple Watch Bị Rè, Nhỏ Tiếng 

Thay là giải pháp cuối cùng khi micro không thể khắc phục bằng những cách phổ biển kể trên. Một số nguyên nhân dẫn đến micro đồng hồ Apple bị hư cần được thay thế bao gồm

 • Sử dụng thường xuyên trong môi trường có nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao.
 • Không vệ sinh Apple Watch khiến cho bụi kẹt vào micro gây nên lỗi trên.
 • Apple Watch bị va đập mạnh hoặc rơi khiến micro bị hư.

Trường hợp bạn không có thời gian để tự vệ sinh đồng hồ Apple Watch ngay tại nhà. Có thể xem xét sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch tại Táo Trắng của chúng tôi. Đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, sẵn sàng tẩy sạch bụi bẩn gây tiếng nhỏ khi đàm thoại.

Dấu Hiệu Cần Phải Thay Micro Apple Watch ? 

Bạn đã tìm hiểu nguyên nhân nhưng khi nào thì thay micro Apple Watch ? Nhận thấy các dấu hiệu sau đây thì có lẽ đã đến lúc bạn nên kiểm tra thiết bị của mình. Và khả năng bạn cần thay mic Apple Watch:

 • Không thể thực hiện cuộc gọi hoặc nghe và tin nhắn thoại.
 • Cuộc gọi tới có thể được nhận nhưng người bên kia không nghe thấy bạn nói.

thay-micro-apple-watch

Bảng Giá Thay Micro Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra Tại Táo Trắng

Giá áp dụng cho tất cả dòng Apple Watch hiện có trên thị trường. Bạn có thể sử dụng dịch vụ giao nhận 2 chiều nếu không thể đến trực tiếp Cửa hàng để tiết kiệm thời gian và di chuyển. Mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây.

 • Thay Micro Apple Watch Series 1: 350.000 đ
 • Thay Micro Apple Watch Series 2: 400.000 đ
 • Thay Micro Apple Watch Series 3: 400.000 đ
 • Thay Micro Apple Watch Series 4: 500.000 đ
 • Thay Micro Apple Watch Series 5: 500.000 đ
 • Thay Micro Apple Watch Series SE: 500.000 đ
 • Thay Micro Apple Watch Series 6: 600.000 đ
 • Thay Micro Apple Watch Series 7: 700.000 đ
 • Thay Micro Apple Watch Series 8: 900.000 đ

*Giá đã bao gồm phí công. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường và kiểu máy. Để báo giá chính xác, liên hệ qua các kênh Zalo, Fanpage, Website Airpods Glab của chúng tôi.

Bảng Giá Sửa Chữa Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra Chuyên Nghiệp

Mọi dịch vụ sửa chữa mà Táo Trắng đang cung cấp đều có chế độ bảo hành tốt cho người dùng. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cũng như phản hồi và đóng góp !

 • Thời gian: 45 ~ 90 phút (tùy tình trạng). 
 • Bảo hành: 3 – 6 tháng (tùy dịch vụ). 
 • Bao gồm: kiểm tra, vệ sinh miễn phí.
 • Ưu đãi: Giảm 10% sửa chữa tiếp theo.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Táo Trắng Thay Micro Đồng Hồ Apple ?

Nếu Apple Watch của bạn cần sửa chữa, Cửa hàng sửa chữa luôn sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa Apple Watch để có thể khắc phục bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra với thiết bị của bạn.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc có một chiếc Apple Watch đối với bạn như thế nào, do vậy chúng tôi nỗ lực nhanh chóng để đồng hồ của bạn hoạt động trở lại. Chúng tôi cung cấp bảo hành cho việc sửa chữa Apple Watch, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng đồng hồ của mình đang được sử dụng tốt.

Đọc tiếp: Thay Micro Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8 Và SE Bị Hỏng

Các kỹ thuật viên chuyên môn của chúng tôi được đào tạo đầy đủ về sửa chữa đồng hồ Apple, vì vậy bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa đồng hồ Apple thuộc tất cả các dòng, từ Series 1 đến Series 8, và Series 9 chúng tôi có chuyên môn và kiến ​​thức mà bạn cần để giúp đồng hồ Apple của bạn hoạt động trở lại ngay lập tức.

Giải Đáp Thắc Mắc Khi Thay Micro Apple Watch 

Thay mic Apple Watch có mất khả năng chống nước không ? Việc sửa chữa ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng chống nước của đồng hồ. Tuy nhiên, khi thực hiện, chúng tôi sẽ bôi keo chống thấm nước, để hạn chế điều này. 

Thay mic Apple Watch mất bao lâu ? trung bình thời gian sửa chữa từ 60 đến 90 phút, có thể LẤY NGAY trong ngày. Trừ trường hợp bạn gửi từ các tỉnh, thành phố khác, mất từ 3 đến 5 ngày (không bao gồm thời gian kiểm tra). 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp mô tả chi tiết về sự cố bạn đang gặp phải với Apple Watch. Điều này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn báo giá sửa chữa miễn phí. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số thông tin bên dưới trang Website !