Cách Bảo Vệ Và Khắc Phục Dock Airpods Khỏi Trầy Xước

Bên cạnh tai nghe thì dock airpods cũng cần được bảo vệ, và khắc phục bởi các vết trầy xước, bụi bẩn. Vậy làm như thế nào để bảo vệ; cũng như vệ sinh dock sạc Airpods một cách tốt nhất? Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây cùng Airpods Glab bạn nhé!

1. Tại Sao Phải Vệ Sinh Dock Airpods Thường Xuyên

Dock Airpods hay còn gọi là hộp đựng Airpods là một bộ phận đi liền với chiếc tai nghe không dây nhà Apple. Ngoài công dụng chính là để sạc tai nghe! Dock còn có tác dụng bảo vệ Airpods của bạn khỏi các tác nhân bên ngoài.

Có thể bạn quan tâm: Cách Khắc Phục Khi Airpod Bị Trầy

Tuy nhiên cũng chính vì vậy nên Dock Airpods thường dễ bị bám bẩn và trầy xước. Người tiêu dùng sẽ thường xuyên phải vệ sinh để đảm bảo chất lượng cũng như vẻ bề ngoài cho hộp đựng của mình.

bao-ve-dock-airpods

2. Cách Bảo Vệ Dock Airpods Khỏi Trầy Xước

Để bảo vệ Dock Airpod thì chắc hẳn các bạn đã biết đến vỏ đựng bảo vệ (Case Airpod). Vỏ đựng bảo vệ thường có hình dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt, do đó rất được ưa chuộng.

Ngoài ra, nếu không muốn dùng Case thì bạn có thể sử dụng phủ Nano chống trầy và dán miếng Skin chống bụi. Hai dịch vụ này sẽ được chọn theo combo gói dịch vụ vệ sinh Airpods mà bạn lựa chọn.

bao-ve-dock-airpods

Bạn nên tránh để Dock Airpods tiếp xúc với những vật sắc nhọn có khả năng làm xước. Tuy nhiên nếu không may Airpods bị biến dạng thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc tại đây. Các dịch vụ từ vệ sinh đến phục hồi hoàn toàn đều có giá cả rất phải chăng. 

Vệ sinh Dock Airpods tuy dễ nhưng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi vệ sinh Dock Airpods tại nhà nhé. Nếu có câu hỏi, bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0938 83 03 53 hoặc fanpage Airpods Glab để được giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé.