Cách Bật Âm Thanh Mono Cho AirPods Trên iPhone, iPad

Bật âm thanh mono cho AirPods có nghĩa là bạn sẽ có thể chia sẻ AirPods của mình với người khác và không bỏ lỡ bất kỳ dữ liệu âm thanh nào khi sử dụng một bên tai nghe AirPods. Kích hoạt âm thanh Mono khá đơn giản. Hãy xem các thao tác theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây!

Âm Thanh Mono Cho AirPods Là Gì? Có Tác Dụng Như Thế Nào?

bat-am-thanh-momo-tren-airpods

Với tính năng âm thanh đơn sắc, toàn bộ hiệu ứng âm thanh của hai bên tai nghe AirPods sẽ được gộp lại. Và phát từng bên tai nghe tiếng nhạc hoàn toàn giống nhau. Nhờ đó, iFan có thể dễ dàng thưởng thức trọn vẹn chất lượng của bài hát mà không lo bị cắt giảm.

Cách Bật Hoặc Tắt Âm Thanh Mono Cho AirPods Trên iPhone, iPad

bat-am-thanh-momo-tren-airpods

Âm thanh Mono (hay còn gọi âm thanh đơn sắc) giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ âm thanh nào dù chỉ sử dụng một bên tai. Các bước như sau:

  • Bước 1: Kết nối Airpods với iPhone hoặc iPad.
  • Bước 2: Cài đặt > AccessibilityAudio/Visual.
  • Bước 3: Trong phần Thính giác, Bật âm thanh Mono.

(***) Lưu ý rằng bạn có thể tăng âm thanh riêng lẻ cho tai trái và tai phải từ thanh ngay bên dưới nút chuyển đổi Âm thanh đơn sắc. Để được trợ giúp thêm về cách tận dụng tối đa các tính năng trên AirPods của bạn. Hãy xem cách hướng dẫn của chúng tôi cũng như các bài viết sau: 

Vậy, bạn đã hiểu như thế nào là âm thanh đơn sắc, và cách bật âm thanh Mono cho AirPods của mình. Nếu còn thắc mắc nào chưa giải đáp, bình luận bên dưới bài viết hoặc inbox trang Fanpage Airpods Glab của chúng mình nha. Sẵn sàng tư vấn và cung cấp thông tin dịch vụ, sản phẩm. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo nhé!