Cách Bật, Tắt Chế Độ Rạp Hát (Theater Mode) Trên Apple Watch

Bài viết này giải thích Chế độ rạp hát (Theater Mode) trên Apple Watch là gì? Cách bật và tắt cũng như thời điểm và cách sử dụng. Tính năng này yêu cầu watchOS 3.2 trở lên. Theater Mode trên Apple Watch, một  trong những tính năng cực kỳ hữu ích với những người sở hữu đồng hồ thông minh của nhà Táo. Tính năng này được tạo ra để việc sử dụng Apple Watch  trong vài trường hợp sẽ không làm ảnh hưởng tới người khác.

Chế Độ Rạp Hát (Theater Mode) Trên Apple Watch Hoạt Động Như Thế Nào?

Theater-Mode-Tren-Apple-Watch

Khi bạn nâng Đồng hồ về phía mặt mình, màn hình sẽ sáng lên để bạn có thể nhìn vào đồng hồ. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là hầu như mỗi khi bạn nâng hoặc xoay cổ tay theo hướng của khuôn mặt, màn hình sẽ sáng lên. Bạn không muốn điều này xảy ra trong không gian rạp chiếu phim. Việc sáng màn hình Apple Watch đôi khi có thể làm phiền người khác khi đang xem. Chế độ rạp hát (Theater Mode) trên Apple Watch giúp bạn ngăn chặn điều này. 

Tin Tức: Cách Mở Nguồn Apple Watch SE 2022 Và Những Điều Cần Lưu Ý

Việc sử dụng chế độ rạp hát không bỏ lỡ các cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo quan trọng khác của bạn trên đồng hồ. Bạn sẽ vẫn nhận được chế độ rung cho biết có thông báo đến. Để xem cảnh báo, hãy chạm vào màn hình hoặc nhấn Digital Crown để làm sáng mặt đồng hồ.

Cách Bật, Tắt Chế Độ Rạp Hát (Theater Mode) 

Nếu bạn đang loay hoay không biết cách bật tắt chế độ này trên Apple Watch. Thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của chúng mình nhé! Áp dụng cho Apple Watch Series 3 trở lên. Bạn có thể bật tắt chế độ rạp hát bất cứ khi nào bạn muốn để sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Bây giờ, hãy cùng nhau thực hiện nhé!

Đọc Thêm: Tìm Hiểu Pin Đồng Hồ Của Apple Watch Và Lưu Ý Khi Thay Pin

Bật Chế Độ Rạp Hát Trên Apple Watch

  • B1: Chạm vào Apple Watch của bạn hoặc nâng nó lên để màn hình sáng lên.
  • B2: Vuốt lên từ cuối màn hình để mở Trung tâm điều khiển.
  • B3: Nhấn vào biểu tượng Chế độ rạp hát > Bật. 

Lần đầu tiên bật Chế độ rạp hát, bạn sẽ nhận được giải thích về nó là gì. Và cách thức hoạt động của nó. Đây là tin nhắn chỉ gửi một lần. Lần tới khi bạn sử dụng Chế độ rạp hát, bạn sẽ không thấy nó. Biểu tượng của chế độ rạp hát là hình mặt nạ.

Theater-Mode-Tren-Apple-Watch

Cách Tắt Chế Độ Rạp Hát (Theater Mode) Trên Apple Watch

  • B1: Nhấn vào màn hình hoặc nhấn Digital Crown để đánh thức Đồng hồ.
  • B2: Vuốt lên từ cuối màn hình để mở Trung tâm điều khiển.
  • B3: Nhấn vào biểu tượng mặt nạ để nó không còn sáng nữa > Tắt. 

Tin Tức: Tại Sao Việc Đeo Apple Watch Đúng Cách Quan Trọng Đến Vậy?

GLAB vừa chia sẻ xong cho bạn những thông tin hữu ích về sử dụng các tính năng trên Apple Watch trong bài viết này. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ mình ở những bài viết tiếp theo trên Website và Fanpage Airpods Glab nữa nhé! Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng Apple Watch. Cụ thể như sửa chữa Apple Watch, thay pin Apple Watch, hoặc vệ sinh, dán PPF Apple Watch. Thì Táo Trắng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến ngay Cửa hàng để nhận nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn khi trải nghiệm dịch vụ ngay thôi nào!