Cách Chụp Màn Hình Apple Watch Series 8, Bạn Đã Thử Qua Chưa?

Có thể chụp chụp ảnh màn hình trên Apple Watch series 8 của bạn và cách làm không phức tạp như bạn tưởng. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo. Một chức năng tích hợp trong những chiếc đồng hồ thông minh, cụ thể là Apple Watch là khả năng chụp ảnh màn hình. Bằng cách chụp ảnh màn hình, bạn có thể gửi qua tin nhắn, tải lên mạng xã hội hoặc lưu vào bộ nhớ. Thực hiện theo các bước bên dưới để sử dụng nó và chụp ảnh màn hình trên Apple Watch của bạn.

Cách Chụp Màn Hình Apple Watch Series 8

cach-chup-man-hinh-tren-apple-watch-series-8

  • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Đồng hồ trên iPhone.
  • Bước 2: Nhấp vào Chung. Cuộn xuống và bật Bật Ảnh chụp màn hình.

Giờ đây, bạn có thể chụp ảnh màn hình trên đồng hồ của mình bằng cách nhấp vào Digital Crown và Nút bên cùng một lúc. Bạn sẽ tìm thấy ảnh chụp màn hình trong ứng dụng Ảnh trên iPhone của mình. Từ đó, bạn có thể chia sẻ, chỉnh sửa hoặc xóa chúng giống như bất kỳ ảnh nào khác.

Bạn có thể không cần chụp ảnh màn hình trên Apple Watch hoặc Apple Watch series 8 nhiều như trên iPhone, nhưng đây vẫn là tính năng hữu ích mà bạn cần biết. Các thao tác khá đơn giản và bạn có thể sử dụng trong trường hợp cần chúng. Nạn không thể quay video màn hình trên watchOS, mà bạn chỉ được phép chụp ảnh tĩnh. 

cach-chup-man-hinh-tren-apple-watch-series-8

(***) Xem Thêm:

Nếu bạn đang thắc mắc về tất cả các tính năng mà Apple Watch đang sở hữu. Hãy theo dõi những bài viết trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.