Cách Đánh Bóng Airpod Khiến Chúng Trông Như Mới !

Bạn đã biết cách đánh bóng Airpod của mình chưa ? Khi bạn sở hữu một chiếc Airpods hoàn toàn mới. Thật khó để không bị thu hút bởi màu trắng sáng và độ bóng đẹp mắt của tai nghe. Tuy nhiên, theo thời gian, bề mặt Airpods có thể bị trầy xước nhiều và mất đi độ sạch đẹp như ban đầu. Nếu bạn đang tự hỏi liệu có cách gì để xử lý những vết xước này hay không. Đây là cách có thể khắc phục chúng: đánh bóng Airpods !!!

Mặc dù bạn có thể tránh bị trầy xước trên Airpods bằng cách sử dụng hộp đựng ( Case Airpods ) nhưng bạn vẫn có thể khiến chúng bị hư hỏng theo thời gian. Vì vậy, hãy đọc qua bài viết này để có hướng dẫn đánh bóng cho tai nghe và vỏ Airpods của bạn !

cach-danh-bong-airpod

Cách Đánh Bóng Airpod Bằng Giấy Nhám

Giấy nhám là một vật liệu thô mà bạn có thể sử dụng để chà cẩn thận trên bề mặt. Nếu có vết xước trên Airpods nhưng không quá sâu, bạn có thể dùng giấy nhám chà nhẹ để xóa vết xước này đi. Để chà nhám Airpods, bạn cần sử dụng giấy nhám P2000. Đảm bảo dùng lực rất nhẹ chà xát vật này lên các vết xước. Đừng dùng giấy quá mạnh vì bạn có thể làm xước toàn bộ lớp trên. Sau khi đã hài lòng với việc che phủ vết xước, bạn có thể chấm một chút cồn vào chỗ đó để khiến vết xước trông sáng bóng trở lại.

Liên quan: Cách Khắc Phục Khi Airpod Bị Trầy

Cách Đánh Bóng Airpod Bằng Giấy Nhám Bằng Bài Chải

Cũng giống như cách chà nhám, bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật tương tự với bàn chải đánh răng. Bàn chải có thể loại bỏ các vết xước nhẹ trên bề mặt và đánh bay các vết bụi bẩn khỏi Airpods. Sử dụng phương pháp này khá an toàn, bạn có thể loại bỏ các vết trầy xước trên bề mặt và nhanh chóng khôi phục Airpods của bạn trở lại trạng thái trước đây ! Tuy nhiên, cách này không hiệu quả với vết xước vừa và nặng. 

Cách Đánh Bóng Airpods Bằng Vải Sợi Nhỏ

Đôi khi những vết xước căn bản chỉ là những vết bẩn. Trong trường hợp đó, bạn cần giữ Airpods sạch sẽ. Tốt nhất bạn nên vệ sinh Airpods thường xuyên để duy trì vẻ sáng bóng và chất lượng âm thanh. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một miếng vải sạch, mềm, không có xơ bông.

Những miếng vải sợi nhỏ này rất lý tưởng để làm sạch vì chúng mềm mại và nhẹ nhàng trên bề mặt mà vẫn tiện dụng mà không làm cho bề mặt quá ướt. Hãy nhớ rằng, bạn nên sử dụng một miếng vải sợi nhỏ ẩm vừa đủ, và không để nước lọt vào bất kỳ vị trí nhạy cảm nào trên tai nghe. Sau khi hoàn tất, hãy để Airpods khô tự nhiên và sau đó bạn có thể thấy chúng sẽ sạch sẽ trở lại. 

Liên quan: Hướng Dẫn Cách Đánh Bóng Airpods Tại Nhà

cach-danh-bong-airpod

Làm Cách Nào Ngăn Ngừa Hư Hỏng Cho Airpods 

Một trong những cách tốt nhất để loại bỏ vết xước là ngăn chúng xảy ra ngay từ đầu. Ví dụ như:

  • Tránh đặt Airpods vào túi quần áo hay túi xách.
  • Luôn giữ Airpods trong hộp đựng để bảo quản an toàn.
  • Không bao giờ để Airpods bên ngoài hộp đựng.
  • Thường xuyên làm sạch Airpods để tránh trầy xước.

Liên quan: Cách Xử Lý Làm Mờ Vết Trầy Xước Trên Airpod

Nếu bạn có Airpods bị trầy xước, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để có sự trợ giúp tốt nhất. Dịch vụ vệ sinh Airpods bao gồm các việc phục hồi các vết xước. Bên cạnh đó, còn bổ sung kiểm tra thiết bị và tư vấn giải pháp cho những trường hợp Airpods bị xước nghiệm trong. Trao đổi với chúng tôi bằng cách ghé thăm trực tiếp Cửa hàng hoặc nhắn tin trên fanpage Airpods Glab !!! Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích trong việc chỉ cho bạn cách đánh bóng Airpods của mình.