Cách Xử Lý Làm Mờ Vết Trầy Xước Trên Airpod

Dù có giữ gìn cẩn thận đến mấy thì vẫn khó tránh khỏi những vết trầy xước trên Airpods trong quá trình sử dụng. Điều này không chỉ làm “xấu” đi lớp vỏ bên ngoài tai nghe; mà còn ảnh hưởng bên trong thiết bị. Do vậy, bạn hãy tìm hiểu những cách xử lý, làm mờ vết trầy xước trên Airpod thông qua bài viết dưới đây. 

1. Cách Xử Lý Vết Xước Airpod

Tùy trường hợp và “độ rộng” của vết trầy xước, Airpod có thể được xử lý ngay tại nhà; hoặc sử dụng các dịch vụ vệ sinh Airpods để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Xử lý Airpods bị trầy ngay tại nhà trong các tình huống sau:

  • Độ rộng của vết trầy không lớn
  • Hình dạng vết trầy không quá rõ

Cách Xử Lý Vết Xước Airpod Ngay Tại Nhà

Bạn có thể tự xử lý các vết “tha thu” đơn giản ngay tại nhà bằng một số cách như sau:

Khi thực hiện các thao tác này, bạn nên lưu ý nắm rõ các bước hướng dẫn để tránh làm hư hỏng thiết bị. Nếu không có đủ thời gian tự xử lý, bạn nên tham khảo đến việc sử dụng các dịch vụ Custom Airpods.

xu-ly-ve-xuoc-airpod

Sử Dụng Dịch Vụ Phục Hồi Xử Lý Airpod Bị Trầy Xước

Thông thường khi độ rộng của các vết trầy xước trên Airpods “trầm trọng” hơn; và có dấu hiệu ảnh hưởng đến bên trong thiết bị tạo ra lỗi như: kết nối chập chờn, một tai Airpod không hoạt động,…Thì lúc này, bạn cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ vệ sinh; hoặc sửa chữa Airpods để khắc phục trường hợp trên.

  • Phục hồi các vết trầy xước, cấn móp
  • Vệ sinh chuyên sâu tai nghe Airpods
  • Đánh bóng tai nghe Airpods
  • Dán skin Airpods chống trầy
  • Sơn màu tai nghe Airpods
  • Thay vỏ tai nghe, hộp sạc Airpods

xu-ly-ve-xuoc-airpod

3. Ảnh Hưởng Của Vết Trầy Xước Trên Airpod

Như đã nói đến trong phần đầu của bài viết, các vết trầy xước không chỉ đơn giản làm mất đi vẻ ngoài sang trọng của tai nghe; mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Nguyên nhân dẫn đến các vết trầy xước thông thường là do làm rơi tai nghe Airpod thường xuyên; hoặc để trong túi quần, áo, túi xách, và bị va đập mạnh bởi các vật cứng, nặng, sắc nhọn hơn. 

Do vậy, Airpods bị lỗi do các vết trầy xước là điều có thể. Mặc dù không thể loại bỏ hoàn toàn các trường hợp trầy xước khi dùng. Nhưng bạn có thể hạn chế bằng các cách xử lý đã được chia sẻ trong bài viết này. 

Hi vọng bài viết trên giúp bạn tìm ra cách phù hợp để xử lý các vết trầy xước trên Airpod hiệu quả, nhanh chóng. Trả lại cho Airpods vẻ ngoài sang trọng, hiện đại và trẻ trung. Bình luận bên dưới bài viết hoặc fanpage Airpods Glab nếu bạn có thắc mắc và cần hỗ trợ bạn nhé!