Cách Đeo Airpod Pro Không Bị Rơi

Cách đeo tai nghe Airpod Pro đúng chuẩn giúp bạn hạn chế làm rơi, hay thất lạc thiết bị này trong khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn những cách giúp tai nghe Apple Airpods luôn an toàn trên tai của bạn. Cùng tham khảo nhé!. 

1. Cách Đeo Tai Nghe Airpod Pro Đúng Cách

Không chỉ riêng Airpods Pro, mà hầu hết các thế hệ Airpods trước đó đều dễ gặp phải trường hợp hay làm rơi rớt ra khỏi tai trong khi sử dụng. Nguyên nhân có thể là do bạn chưa biết cách đeo hay sử dụng Airpods đúng cách. 

Airpods Pro có thiết kế In-Ear nằm gọn trong tai người dùng. Điều cần lưu ý đó là nên chọn phần núm đệm tai nghe Airpods Pro (nút đệm tai nghe silicon) có kích cỡ vừa vặn với ống tai của mình để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đeo. Tìm hiểu rõ hơn về nút đệm tai nghe Airpods Pro trong link bài viết: tại đây

cach-deo-tai-nghe-airpod

Còn các tai nghe Airpods thế hệ trước đó như Airpods 1, 2 thì có thiết kế earbud. Nhìn chung cách đeo cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần gắn phần phát âm thanh vào khoang tai và thực hiện các thao tác kết nối như hướng dẫn sử dụng Airpods

Tuy nhiên, Airpods vẫn là tai nghe cần đến sự hỗ trợ của các phụ kiện kèm theo để hạn chế các trường hợp làm rơi hay thất lạc khi sử dụng như hộp đựng, dây đeo, bao da Airpods,….

2. Các Phụ Kiện Giữ Airpod Không Bị Rơi Ra Khỏi Tai Bạn

Điểm danh những phụ kiện hỗ trợ “đắc lực” cho các dòng tai nghe Airpods 1,2 và Airpods Pro khi đeo như sau:

Dây Đeo Tai Nghe Airpod

Có thể nói đây là một trong phụ kiện hỗ trợ người đeo tai nghe Airpods hữu hiệu nhất. Thiết kế dây đeo đơn giản nhỏ gọn mang đến cho bạn khả năng sử dụng linh hoạt. Giúp tránh các tình trạng rơi mất, thất lạc ngoài ý muốn (hình minh họa). 

cach-deo-airpod-pro-khong-bi-roi

Hộp Đựng Airpods 

Bảo vệ toàn diện tai nghe lẫn hộp sạc Airpods. Không chỉ hạn chế làm rơi hay thất lạc cho thiết bị. Mà còn làm đẹp cho tai nghe của bạn bằng các hình decor đa dạng, nhiều màu sắc. 

(***) Xem Thêm: 5 Phụ Kiện Bảo Vệ Airpods Tốt Nhất Mà Bạn Nên Có

3. Tạo Thói Quen Khi Đeo Tai Nghe Airpod Pro 

Nhìn chung, tai nghe Airpods Pro là một sản phẩm mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, muốn tai nghe này luôn bền đẹp và có tuổi thọ cao thì cần tạo các thói quen khi đeo như sau: 

  • Luôn đeo tai nghe đúng chiều
  • Chọn kích thước vừa vặn với ống tai của mình
  • Nên mua phụ kiện hỗ trợ khi đeo để tránh làm rơi
  • Tránh các vật sắc nhọn làm Airpods bị trầy
  • Thường xuyên vệ sinh tai nghe Airpods sau khi sử dụng

Qua bài viết này, Airpods Glab đã giới thiệu đến bạn cách đeo tai nghe bluetooth Airpods sao cho đúng để không bị rơi hay khó chịu khi sử dụng. Hy vọng những thông này giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với dòng tai nghe “đắt tiền” này. Hãy bình luận mọi thắc mắc của bạn bên dưới bài viết hoặc fanpage Airpods Glab để được hỗ trợ.