Cách Gọi Điện Trên Apple Watch : 4 Bước Đơn Giản, Dễ Dàng

Bạn không cần iPhone để giữ liên lạc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gọi điện và nhận cuộc gọi trên Apple Watch. Apple Watch không chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay mà nó còn được xem như một phụ kiện sở hữu nhiều tính năng. Đơn cử như thực hiện các cuộc gọi điện trên chiếc đồng hồ này. Vậy, bạn đã biết cách thực hiện cuộc gọi trên Apple Watch chưa ? Cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

cach-goi-dien-tren-apple-watch

Bạn Cần Làm Gì Để Thực Hiện Cuộc Gọi Trên Apple Watch ?

Tất cả các mẫu Apple Watch đều có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn là bạn đã ghép nối nó với iPhone. Và điện thoại ở gần bạn. Nếu bạn không có iPhone, phiên bản GPS của Apple Watch vẫn có thể thực hiện cuộc gọi nếu nhà cung cấp dịch vụ di động cung cấp tính năng gọi qua wifi cho iPhone của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng chúng phải nằm trong phạm vi phủ sóng để thực hiện cuộc gọi.

Đọc tiếp: Apple Watch Cellular: Là Gì Và Sự Khác Biệt Với GPS

cach-goi-dien-tren-apple-watch

Cách Gọi Điện Trên Apple Watch Dễ Dàng Chỉ Với 4 Bước

  • B1: Mở Điện thoại trên Apple Watch.
  • B2: Danh bạ > xoay Digital Crown để cuộn danh sách.
  • B3: Bạn ấn vào liên hệ muốn gọi > ấn vào nút điện thoại.
  • B4: Bạn ấn vào FaceTime âm thanh để bắt đầu cuộc gọi FaceTime.

Trong Mục ưa thích, bạn có thể truy cập nhanh vào danh bạ mà bạn đã chọn để thêm vào phần trên iPhone của mình. Mục Gần đây hiển thị các cuộc gọi gần đây nhất được thực hiện trên iPhone hoặc Apple Watch của bạn.

Đọc tiếp: Có Thể Lướt FB Trên Apple Watch Được Không ?

Danh bạ cũng sẽ hiển thị tất cả thông tin từ iPhone của bạn. Để thực hiện cuộc gọi đến một số liên lạc, hãy chọn thông tin của họ. Chọn biểu tượng điện thoại. Bạn có thể gọi cho bên kia qua số điện thoại của họ hoặc thậm chí âm thanh FaceTime.

Trên màn hình Apple Watch, bạn sẽ thấy tên của người bạn đang nói chuyện và cuộc gọi đã kéo dài bao lâu. Bạn sẽ nghe thấy người khác sử dụng loa tích hợp của Apple Watch. Chỉ cần nói bằng giọng bình thường và micro sẽ ghi âm cuộc trò chuyện của bạn.

Cách Gọi Điện Trên Apple Watch Bằng Siri

Để thực hiện cuộc gọi điện thoại nhanh trên Apple Watch, bạn thậm chí có thể sử dụng Siri. Bạn có thể yêu cầu trợ lý ảo quay số liên lạc hoặc thậm chí là số điện thoại. Bạn cũng có thể quay số liên lạc bằng FaceTime Audio.

Điều Chỉnh Âm Lượng Cuộc Gọi Trên Apple Watch

Để điều chỉnh âm lượng cuộc gọi, hãy xoay Digital Crown ( nút xoay chức năng ). Nút tắt tiếng nằm ở góc dưới bên trái màn hình. Nhấn biểu tượng điện thoại lớn màu đỏ để chuyển cuộc gọi. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng … để hiển thị bàn phím nhằm nhập số bổ sung. Hoặc chuyển cuộc gọi đến tai nghe Bluetooth như Airpods. 

Đọc tiếp: Những Điều Cần Lưu ý Khi Mua Apple Watch Đã Qua Sử Dụng

Và nếu bạn bỏ lỡ một cuộc gọi, hãy chuyển đến thư thoại. Bạn có thể nghe toàn bộ tin nhắn và trực tiếp gọi lại cho bên kia mà không cần chạm vào iPhone của mình.

Với những thông tin hữu ích về cách gọi điện trên Apple Watch trong bài viết trên. Hy vọng các bạn thực hiện thành công. Nếu bạn cảm thấy thích bài viết này. Hãy ủng hộ chúng mình bằng cách theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng nhé !