Cách Kết Nối Airpods Của Bạn Với iPhone

Nếu bạn lần đầu sử dụng Airpods và cần kết nối với iPhone của bạn! Bài viết này có thể hữu ích cho người mới bắt đầu. Quy trình ghép nối chúng rất đơn giản. Tuy nhiên, ống như tất cả các thiết bị Bluetooth, bạn có thể gặp sự cố khi cố gắng kết nối AirPods với iPhone. Dưới đây là cách kết nối AirPods của bạn với iPhone. Và bạn có thể làm gì khi AirPods không kết nối.

Cách Kết Nối Airpods Với iPhone Của Bạn 

airpods-ket-noi-iphone

Hướng dẫn này áp dụng cho tất cả dòng Airpods và iPhone. Lưu ý: Trước khi bạn có thể kết nối AirPods với iPhone, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật Bluetooth. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt > Bluetooth. Và bật nó lên! Để kết nối AirPods, hãy đặt tai nghe vào hộp đựng của chúng và đóng hộp lại. 

Sau đó, chuyển đến màn hình chính trên iPhone của bạn. Mở hộp đựng AirPods trong khi giữ nó bên cạnh iPhone của bạn. Cuối cùng thực hiện theo hướng dẫn màn hình. Để tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách kiểm tra mức pin AirPods của bạn tại đây

Trên iPhone cũ hơn, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn nút Home ở cuối màn hình. Trên iPhone X trở lên, bạn sẽ cần vuốt nhanh từ cuối màn hình lên. Sau khi kết nối hoàn tất, bạn thấy lời nhắc thiết lập sẽ xuất hiện trên iPhone. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối AirPods với iPhone này. Hướng dẫn thiết lập thực hiện các cài đặt khác, chẳng hạn như bật chức năng “Hey Siri”. Bạn cũng có thể bỏ qua tất cả các bước bằng cách nhấn vào dấu “x” ở góc trên bên phải của cửa sổ bật lên.

Có thể bạn quan tâm: Cách Kết Nối Airpods Với Iphone, Ipad, Apple Watch

Cách Kết Nối Thủ Công Airpods Với iPhone

Để kết nối AirPods theo cách thủ công. Đặt AirPods vào hộp đựng của chúng và đóng lại.  Sau đó, mở hộp bên cạnh iPhone của bạn và nhấn và giữ nút ở mặt sau của hộp. Cho đến khi bạn thấy đèn trắng nhấp nháy trên hộp. Cuối cùng, nhấn Kết nối khi nó xuất hiện trên màn hình của bạn. Đèn trạng thái sẽ mặt ở mặt trước hoặc bên trong tùy dòng máy. 

Phải Làm Gì Khi Airpods Của Bạn Không Kết Nối

airpods-ket-noi-iphone

Cũng giống như các thiết bị Bluetooth khác, Airpods cũng gặp phải trường mất kết nối, và có nhiều lý do cho trường hợp này. Chẳng hạn như chai pin Airpods, hư main, đế sạc. Nhưng trước khi sử dụng dịch vụ sửa chữa Airpods, bạn có thể thử các bản sửa lỗi ngay sau đây:

  • Bật, tắt Bluetooth. Sau đó mở lại và thử kết nối. 
  • Tắt chế độ nguồn điện thấp trên iPhone của bạn.
  • Ngắt kết nối các thiết bị Bluetooth khác khỏi iPhone của bạn.
  • Đặt lại Airpods (trở về cài đặt gốc, khác với reset Airpods).
  • Cập nhật phiên bản mới cho iPhone, Airpods của bạn.

Nếu bạn vẫn không thể kết nối với iPhone, hãy kiểm tra tai nghe bạn mua có phải hàng chính hãng hay không. Sau đó hãy mang đến các trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa để nhân viên kỹ thuật kiểm tra giúp bạn. Xem xét dịch vụ sửa chữa tai nghe Airpods của Chúng tôi tại Website hoặc Fanpage Airpods Glab bạn nhé!