Cách Kết Nối Airpods Pro 2 Với Android (Hướng Dẫn Chi Tiết)

Nếu gần đây bạn đã chuyển sang điện thoại Android nhưng vẫn sở hữu AirPods Pro 2, bạn tự hỏi làm cách nào để kết nối Airpods Pro 2 với Android của mình. Tin tốt là điều đó có thể thực hiện được và đó là một quá trình đơn giản sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn. Cùng đón xem nội dung trong bài viết dưới đây. 

Cách Kết Nối Airpods Pro 2 Với Android  cach-ket-noi-AirPods-Pro-2-voi-Android

Đảm bảo rằng Airpods của bạn đã được sạc đầy trước khi thực hiện. Bạn có thể kiểm tra pin Airpods Pro 2 bằng cách mở hộp đựng AirPods Pro 2 gần điện thoại Android. Và mức pin sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Sau đó hãy bật Bluetooth trên thiết bị Android. 

Mở nắp hộp AirPods của bạn. Và nhấn giữ nút phía sau hộp cho đến khi đèn trạng thái nhấp nháy sang màu trắng và thả tay ra. Sau đó, bạn chọn danh sách các thiết bị kết nối Bluetooth. Chọn Airpods mà bạn muốn kết nối và hoàn tất quá trình. 

Liên Quan: Kết Nối Airpods Pro 2, Sẵn Sàng Cho Bước Đầu Trải Nghiệm Mới

Bạn có thể kiểm tra kết nối Airpod Pro 2 với Android bằng cách phát một số bản nhạc hoặc gọi điện thoại. Trường hợp chất lượng âm thanh kém hoặc bạn gặp sự cố kết nối. Bạn có thể cần phải điều chỉnh cài đặt trên điện thoại Android hoặc đặt lại AirPods rồi thử lại. 

Kết nối Airpods với điện thoại Android của bạn là một quá trình đơn giản chỉ cần một vài bước. Với các bước này, bạn có thể thưởng thức AirPods với điện thoại Android của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. 

Liên Quan: Airpods Pro 2 Bị Lỗi Kết Nối, Có Thật Vậy Không?

Airpod Pro 2 Không Kết Nối Được Với Android? Và Cách Khắc Phục

cach-ket-noi-AirPods-Pro-2-voi-Android

Đôi khi bạn gặp sự cố về vấn đề kết nối Airpods. Hãy kiểm tra trên cả 2 thiết bị, một vài trường hợp cho thấy không phải hầu hết các lỗi đều trên tai nghe của bạn. Kiểm tra cài đặt và tín hiệu kết nối Bluetooth trên Android. Thử di chuyển sang nơi khác để kết nối Airpods Pro 2. Tránh tình trạng không kết nối được do có vật gây nhiễu sóng. Sau đó thử kết nối một tai nghe khác, nếu vẫn hoạt động bình thường. Thì có lẽ vấn đề là trên tai nghe. Bạn thử khởi động lại (reset) hoặc đặt lại Airpods. Nếu tình trạng không cải thiện, cách tốt nhất là mang máy đến các Cửa hàng. Nhờ kỹ thuật viên kiểm tra và xác định tình trạng tai nghe.

Liên Quan: Kết Nối Airpods Pro 2 Với Android Có Được Không?

Như vậy, chúng mình vừa gửi đến bạn cách kết nối Airpods Pro 2 với Android cực kỳ đơn giản chỉ trong vài bước. Nếu yêu thích bài viết này, đừng quên đón xem và theo dõi các bài tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng nhé! Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.