Cách Kiểm Tra Airpods 3 Chính Hãng Cho Dân Không Chuyên

Cách kiểm tra Airpods 3 chính hãng đơn giản dành cho dân không chuyên, giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng fake. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách kiểm tra AirPods chính hãng cực đơn giản và nhanh chóng. AirPods là một trong những dòng tai nghe không dây của Apple nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ người dùng. Tuy nhiên, thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều dòng AirPods Fake khiến người mua khó phân biệt. 

Cách Kiểm Tra Airpods 3 Chính Hãng

cach-kiem-tra-airpods-3

Hiện nay, bạn có thể thấy các mặt hàng nhái tai nghe Airpods trông giống như hàng thật đến khó phân biệt. Từ kiểu dáng đến màu sắc, khiến bạn khó khăn trong việc chọn mua. Để có thể phân biệt được hàng chính hãng hay hàng nhái của AirPods 3, bạn cần dựa trên các đặc điểm như sau:

Kiểm Tra Vỏ Hộp Đựng Tai Nghe Airpods 3

Với vỏ hộp chính hãng, Apple đã trau chuốt từng chi tiết có trên hộp. Ví dụ như chữ rõ ràng, hình ảnh sắc nét, vỏ hộp cứng cáp. Ngoài ra các thông số và mã được in trên hàng chính hãng cũng đầy đủ hơn hàng giả. Có thể bạn quan tâm: Những Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Tai Nghe Airpods

Cách Kiểm Tra Hộp Sạc AirPods 3 Chính Hãng

Số Serial sẽ được in ngay dưới nắp hộp sạc của hàng chính hãng. Bạn có thể tra thông tin AirPods của bạn trên website mà Apple hỗ trợ. Để hiểu rõ hơn về cách phân biệt, bạn có thể xem qua Video mà chúng tôi đã thực hiện và chia sẻ trên Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Serial trên AirPods chính hãng được in chìm ở bên trong nắp hộp sạc. Chi tiết hơn so với hàng Fake trên thị trường. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của hàng chính hãng. Là dưới đầu tai nghe, Apple cũng đã in chìm thông tin của AirPods. Ngoài ra, chất âm và micro của Airpods chính hãng cũng tốt hơn mà hàng giả không thể so sánh được. 

Kiểm Tra Hiển Thị Kết Nối Airpods 3 Trên iPhone

cach-kiem-tra-airpods-3

Đơn giản hơn là kiểm tra kết nối AirPods với iPhone. Nếu là hàng chính hãng, chắc chắn khi kết nối sẽ hiển thị thông tin. Và bạn có thể xem trong phần cài đặt của mình. Xem thêm: Airpods Fake, Và Real Là Gì? Làm Sao Để Phân Biệt Tai Nghe Airpods

Vậy là Glab đã chia sẻ xong cho bạn cách kiểm tra AirPods 3 chính hãng rồi đấy mọi người. Tốt nhất là bạn nên chọn mua những nơi có uy tín, và thương hiệu. Tiêu biểu như Cửa hàng Glab của chúng mình nha. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy tiếp tục theo dõi mình ở những bài viết tiếp theo nhé!

Glab hiện là cửa hàng cung cấp chuyên về dịch vụ và sản phẩm AirPods đi kèm (các thế hệ). Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình tai nghe AirPods 3 mức giá ưu đãi. Còn chần chờ gì mà không đến ngay với Cửa hàng ngay hôm nay!