Cách Ngăn Airpods Kết Nối Với Điện Thoại Khác

Cách ngăn Airpods của bạn kết nối với các điện thoại khác (không phải của bạn), bạn có thể các phương pháp gợi ý trong bài viết dưới đây. Bài đăng này mang tính tổng hợp và chia sẻ từ nguồn thông tin khác nhau. Hy vọng mang đến những tin tức bổ ích cho người dùng.

4 Cách Ngăn Airpods Kết Nối Với Điện Thoại Khác

cach-ngan-airpods-ket-noi-voi-thiet-bi-khac

Thay đổi tên của AirPods, bạn có thể làm chúng ít hiển thị hơn đối với các thiết bị khác. Để thực hiện việc này, Cài Đặt > Bluetooth trên iPhone > Nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh AirPods của bạn. Sau đó, nhấn “tên” để thay đổi.

Tắt tính năng tự động chuyển đổi trên iPhone để ngăn AirPods kết nối với các thiết bị khác. Bạn thực hiện các bước sau: Cài Đặt > Bluetooth trên iPhone > Nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh AirPods của bạn. Sau đó tắt tùy chọn “Chuyển đổi tự động”.

Liên Quan: Sửa Airpod Tự Ngắt Kết Nối Khi Đang Nghe Nhạc

Kích hoạt tính năng “Find” cho AirPods để theo dõi và định vị AirPods của mình nếu chúng bị mất hoặc bị đánh cắp. Để bật tính năng này, hãy truy cập ứng dụng “Find” trên iPhone > Nhấn vào “Thiết bị” để thêm AirPods của bạn.

Giữ AirPods của bạn ở một vị trí an toàn để không ghép nối với thiết bị khác. Airpods có khoảng cách kết nối nhất định và chúng sẽ chỉ tự động kết nối trong các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của Apple. Các sản phẩm khác ngoài, cần phải nhấn xác nhận và một vài thao tác khác. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Case Airpods để bảo vệ chúng khỏi bị mất hoặc bị đánh cắp.

Liên Quan: Làm Sao Để Kết Nối 2 Tai Nghe Airpod Trên Cùng 1 Iphone

Các phương pháp này có thể không ngăn hoàn toàn AirPods của bạn kết nối với các thiết bị khác. Nhưng chúng có thể giúp giảm khả năng điều này xảy ra. Điều quan trọng là bạn phải giữ Airpods của mình trong trạng thái an toàn và vị trí khó có thể ghép nối với các thiết bị gần đó mà không có sự đồng ý của bạn.

Mất Một Bên Tai Nghe Airpods, Có Sử Dụng Được Không?

cach-ngan-airpods-ket-noi-voi-thiet-bi-khac

Trong bài viết này, chúng tôi cũng muốn chia sẻ đến bạn một vài thông tin. Cụ thể như nếu mất một bên tai nghe Airpods, có thể sử dụng bên còn lại hay không? Câu trả lời là có, bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng như bình thường nhé. Airpods có cấu tạo thiết kế và viên pin độc lập cho mỗi tai nghe. Do đó, nếu mất một bên tai Airpods, bạn vẫn có thể sử dụng bên còn lại. 

Liên Quan: Phải Làm Như Thế Nào Khi Airpod Bị Hư Một Bên Tai Nghe?

Tuy nhiên, sử dụng một bên tai nghe Airpods cũng có một vài hạn chế. Ví dụ như bạn không thể tận hưởng không gian riêng tư của mình. Không thể nghe trọn vẹn một bài hát so với cả hai tai nghe đúng không nào? Vậy nên, giải pháp tiết kiệm lúc này dành cho bạn đó là mua lẻ một bên tai nghe Airpods. Lưu ý là nhớ mua cùng dòng (kiểu) máy đang sử dụng. Sau đó đồng bộ kết nối với tai nghe cũ nhé! 

Đây là gợi ý của chúng tôi khi chẳng may bạn làm mất 1 bên tai nghe Airpods và không thể tìm lại được. Tham khảo thêm nhiều giải pháp và sản phẩm thay thế tại Cửa hàng > Airpods trên Website Airpods Glab của chúng tôi. Hoặc inbox trực tiếp fanpage Airpods Glab để nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này!