Cách Nhắn Tin Trên Apple Watch (Các Thao Tác Tùy Chỉnh)

Nếu trước đó, bạn đã học cách gửi và nhắn tin trên Apple Watch mà không cần dùng iPhone. Thì trong bài viết này, chúng mình cùng tìm hiểu cách thao tác tùy chỉnh nhắn tin đọc văn bản, biểu tượng cảm xúc. Giúp bạn dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng Apple Watch. 

Cách Tùy Chỉnh Trả Lời Tin Nhắn Mặc Định Trên Apple Watch

cach-nhan-tin-tren-apple-watch

Khi trả lời tin nhắn văn bản trên Apple Watch. Apple cung cấp cho bạn nửa tá cụm từ trả lời tự động. Chẳng hạn như “OK” hoặc “Xin lỗi, tôi không thể nói chuyện ngay bây giờ”.

Xem thêm: Gửi Tin Nhắn Trên Apple Watch Bị Lỗi Và Cách Sửa

Tuy nhiên, những cụm từ đó không chính xác cá nhân. Ví dụ, tôi không nghĩ rằng tôi đã từng nói với ai đó rằng tôi không thể nói chuyện ngay bây giờ. Bạn có thể thay đổi sáu cụm từ thành một cái gì đó giống với tính cách của bạn hơn một chút.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn.
  • Bước 2: Nhấn vào Đồng hồ của tôi.
  • Bước 3: Cuộn xuống Tin nhắn và chọn nó.
  • Bước 4: Nhấn vào “Trả lời mặc định.”

Chọn một trong các thông báo chuyển sang màu xám, chẳng hạn như “What’s up?. Sau đó, bạn nhập tin nhắn tùy chỉnh của bạn vào trường văn bản. Trên Apple Watch, khi trả lời tin nhắn văn bản. Các cụm từ mới được tùy chỉnh sẽ được liệt kê.

Có thể bạn quan tâm: Apple Watch Đo Huyết Áp Có Được Không? Cách Đo (2022)

Tùy Chỉnh Biểu Tượng Cảm Xúc Động Khi Nhắn Tin Trên Apple Watch

cach-nhan-tin-tren-apple-watch

Có ba biểu tượng cảm xúc động khác nhau trên Apple Watch: mặt cười, trái tim và bàn tay. Mỗi cái có thể được thay đổi một chút để xuất hiện khác nhau. Trong phần Trả lời của tin nhắn, hãy nhấn vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc. Vuốt sang trái hoặc phải để chọn biểu tượng cảm xúc bạn muốn sử dụng. 

Khi được chọn, hãy xoay Digital Crown để xem các tùy chọn hoạt ảnh khác nhau. Chẳng hạn như trái tim tan vỡ hoặc khuôn mặt đang khóc. Nếu bạn nhấn mạnh vào biểu tượng cảm xúc mặt cười hoạt hình hoặc trái tim, bạn có thể thay đổi màu sắc của chúng.

Có thể bạn quan tâm: Cách Tắt Airpods Để Tiết Kiệm Pin (2022)

Với những thao tác tùy chỉnh này, bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng nhắn tin trên Apple Watch mà không cần mở điện thoại. Thích hợp khi di chuyển bên ngoài. Nếu bạn có thêm thông tin bổ sung, hãy comment bên dưới bài viết cho tụi mình nha. Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.