Cách Nhanh Nhất Để Tìm Hộp Sạc Airpods Bị Mất

Cách tìm hộp Airpods bị mất, hoặc đánh cắp thông qua các bước hướng dẫn trong bài viết dưới đây. Về cơ bản, Airpods đã trang bị tính năng tìm kiếm thiết bị khi thất lạc, nhưng ít ai biết đến; hay chưa rõ cách làm. Cùng Airpods Glab áp dụng thử các cách làm bên dưới để tìm thấy chúng nhé!

Tác Dụng Hộp Sạc Airpods

cach-tim-hop-airpods-bi-mat

Thiết kế đa năng giúp hộp sạc Airpods có tác dụng bảo vệ; đồng thời sạc pin cho tai nghe, giúp kéo dài thời gian sử dụng. Người dùng có thể kiểm tra dung lượng pin trên Airpods thông qua nhiều cách. Chẳng hạn, quan sát trạng thái pin Airpods trên màu sắc đèn LED hiển thị; hoặc thông qua thiết bị kết nối. Tìm hiểu chi tiết hơn cách kiểm tra pin Airpods thông qua bài viết: http://vesinhairpod.com/chi-tiet-cach-kiem-tra-dung-luong-pin-airpods/

Cách Tìm Hộp Sạc Airpods Bị Mất

Sử dụng tính năng Find My iPhone tìm kiếm hộp sạc Airpods bị mất khi ngoại tuyến hoặc thất lạc bằng các bước như sau: 

  • Trên iPhone, bạn mở ứng dụng Find My iPhone
  • Chọn Airpods trong danh sách thiết bị đã được kết nối
  • Trường hợp AirPods của bạn đang ngoại tuyến; điểm hiển thị là một chấm màu xám. Người dùng có thể căn cứ vào vị trí cuối cùng đó để thử tìm kiếm hộp sạc và tai nghe của mình

(*) Lưu ý: Hộp sạc AirPods không có khả năng phát ra âm thanh; nên người dùng chỉ có thể nhận được thông báo khi thiết bị đã ghép nối trở lại. 

Hộp Sạc Airpods Bị Mất Có Tìm Lại Được Không?

cach-tim-hop-airpods-bi-mat

Thực tế, khả năng tìm kiếm hộp sạc hay tai nghe Airpods không cao. Trừ khi tai nghe Airpods vẫn còn nằm trong phạm vi kết nối. Hoặc mất cách đây không lâu. Lúc này, bạn có thử các bước hướng dẫn để tìm lại chúng. TUY NHIÊN, người dùng hiện nay không còn quá lo lắng đến việc làm mất. Hoặc hư hỏng tai nghe. Bởi đã có linh phụ kiện thay thế như tai nghe, dock sạc Airpods lẻ. Hay các dịch vụ sửa chữa Airpods. Bạn hoàn toàn có thể chủ động mua mới một bên tai nghe, hay hộp sạc Airpods, mà không phải thay thế toàn bộ tai nghe.

(*) Xem Chi Tiết: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

Hi vọng thông tin trên giúp bạn thành công trong việc tìm kiếm hộp sạc Airpods bị mất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào! hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Fanpage Airpods Glab để tư vấn và hỗ trợ thêm!