Cách Sơn Màu Vỏ Ngoài Airpods Của Bạn Trong 3 Bước Đơn Giản

Bất kỳ ai sở hữu một cặp AirPods điều tự hỏi liệu họ có thể làm cho chúng trở nên cá nhân hóa hơn bằng cách sơn màu vỏ ngoài Airpods bằng một màu khác không? Nghe có vẻ là một cách tuyệt vời để thay đổi diện mạo cho chúng, nhưng biết cách thực hiện đúng cách mới là điều quan trọng. AirPods có giá trị không hề nhỏ, và bất cứ điều gì với vỏ máy có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng. Do đó, bạn cần quan tâm cách sơn màu Airpods một cách an toàn và hiệu quả trong bài viết sau.

Bạn Có Thể Sơn Màu Vỏ Ngoài Airpods Của Mình Không?

cach-son-mau-airpods

Câu trả lời là CÓ. Sơn màu Airpods (tai nghe và hộp sạc), là một trong những dịch vụ Custom Airpods (hay còn có tên gọi là dịch vụ làm đẹp Airpods). Một trong những xu hướng dịch vụ yêu thích của iFans nói chung và những người thích sáng tạo trên những vật dụng của mình nói riêng. Có 3 lưu ý cơ bản để sơn màu AirPods:

  • Chọn sơn phù hợp cho tai nghe của bạn.
  • Chọn đúng thiết kế và màu sắc phản ánh cá tính của bạn. 
  • Áp dụng sơn bạn đã chọn vào vỏ ngoài tai nghe.

Cách đổi màu vỏ ngoài Airpods, có vẻ như là một giải pháp tuyệt vời để có thể phân biệt AirPods của bạn với người khác. Bạn có thể kết hợp nghệ thuật và tai nghe để trở thành một vật dụng cá nhân hóa theo cách riêng của mình.

Liên Quan: Tân Trang Airpod Là Gì? Có Thật Sự Cần Thiết?

Làm Cách Nào Tôi Có Thể Sơn Màu Vỏ Ngoài Airpods Của Mình?

cach-son-mau-airpods

Airpods có mặt trên thị trường vào năm 2016. Tai nghe không dây (bluetooth) cho phép người dùng nghe nhạc, podcast và nhiều bản ghi âm khác mà không cần kết nối dây với điện thoại hoặc thiết bị âm thanh khác. Ngoài ra, Airpods cho phép bạn thực hiện một cuộc trò chuyện qua điện thoại với ít tiếng ồn xung quanh cản trở. Và không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi điện thoại của bạn.

Có một vài nhược điểm đối với AirPods. Chúng nhỏ, dễ thất lạc và nhầm lẫn với người khác. Một cách để đảm bảo rằng bạn không nhầm chúng với tai nghe của người khác. Đổi màu là một trong những cách đó. Mà còn thể hiện cá tính của bạn đối với phụ kiện Apple yêu thích của bạn.

Cách Chọn Màu Sơn Phù Hợp Với Airpods Của Bạn

Vỏ AirPods được làm từ nhựa polycarbonate, sờ vào rất mịn và siêu bền. Điều này cho phép AirPods của bạn luôn được bảo vệ. Và giữ cho tất cả các bộ phận bên trong hoạt động. Ngay cả khi hộp đựng bị rơi, dẫm lên hoặc thậm chí là cho vào máy giặt. 

Điều đó nói rằng, loại nhựa này không phải lúc nào cũng dễ sơn nhất. Vì bề mặt của nó rất bóng. Nên hầu hết các loại sơn sẽ không bám dính đúng cách. Và cuối cùng sẽ bị bong tróc, chảy hoặc bong ra. Nếu muốn sơn màu bền chắc bên ngoài của hộp đựng AirPod, bạn nên chọn sơn acrylic.

Liên Quan: Dịch Vụ Thay Đổi Màu Sơn Cho Tai Nghe Airpod

Sơn acrylic có rất nhiều màu sắc. Không chỉ mang đến cho bạn nhiều không gian để sáng tạo mà còn an toàn khi sử dụng trên hộp đựng AirPod của bạn và sẽ không gây ra bất kỳ hư hỏng nào.

Chọn Đúng Thiết Kế Và Màu Sắc Theo Cá Tính Của Bạn

cach-son-mau

Khi bạn đã chọn màu sơn muốn sử dụng cho vỏ AirPod của mình. Quyết định tiếp theo bạn cần đưa ra là loại thiết kế và những màu sắc nào bạn muốn sử dụng trên thiết bị của mình.

Nếu bạn không suy nghĩ trước về cách phối màu và thiết kế của mình, bạn có thể gặp phải một mớ hỗn độn lớn khi hoàn thành. Một lý do khác để lên kế hoạch trước về thiết kế và màu sắc trên AirPods. Việc tẩy sơn có thể tốn phí và ảnh hưởng ít nhiều đến vỏ ngoài Airpods. 

Tự Sơn Màu Hay Sử Dụng Dịch Vụ Custom Airpods?

Sau 2 bước trên, bước cuối cùng tùy thuộc quyết định của bạn. Để đảm bảo an toàn hơn, sử dụng dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu. Mặc dù tốn phí nhưng chắc chắn rằng bạn có thể nhận được tai nghe theo ý muốn của mình. Trong khi, việc tự thực hiện (DIY) có thể tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. Ví dụ như kết quả tác phẩm không như bạn mong muốn. Bởi bạn không phải một chuyên gia trong việc phối màu. 

Nhìn chung, quyết định ở mỗi cá nhân, và bạn cần biết lựa chọn nào phù hợp với tai nghe của mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Sơn màu Airpods, bạn có thể liên hệ và đặt lịch với cửa hàng của Chúng tôi theo thông tin trên Website và Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. 

Bài viết mang tính tổng hợp và chia sẻ, nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách tùy chỉnh cá nhân hóa trên chiếc tai nghe của mình. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin thú vị và hữu ích dành cho bạn.