Cách Sử Dụng Và Cài Đặt Apple Airpods 3: Hướng Dẫn Từng Bước Để Có Được Âm Thanh Tốt Nhất

Bạn đang thắc mắc về cách sử dụng Apple Airpods 3 ? Hướng dẫn cài đặt Airpods 3 sau đây sẽ giúp bạn. Một khi sử dụng bạn không thể từ bỏ được tai nghe này, vì sự tiện lợi, thoải mái với thời lượng pin tuyệt vời và chức năng “Hey Siri”. Airpods hay Airpods 3 là sản phẩm đáng mua cho bất kỳ người dùng Apple nào. Bạn có thể sử dụng chúng cùng với các thiết bị Apple của mình như Apple Watch, iPhone, Apple TV và MacBook Pro.. Trong bài viết này, Glab sẽ hướng dẫn cách sử dụng và cài đặt những tính năng tốt nhất trên Apple Airpods 3.

huong-dan-cai-dat-airpods-3

Bạn Có Nên Mua Airpods 3 Không?

Airpods 3 là tai nghe không dây của Apple được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn hơn so với Airpods Pro, và không có nút cao su silicon. Điều khiển cảm biến lực, EQ thích ứng, âm thanh không gian với tính năng theo dõi đầu động, hộp sạc MagSafe.. 

Với chip H1 bên trong mang đến trải nghiệm ghép nối và chuyển đổi thiết bị được tích hợp đầy đủ và liền mạch cho iPhone, iPad, Mac và Người dùng Apple TV. Chip H1 cũng hỗ trợ các tính năng như Adaptive EQ và âm thanh không gian với tính năng theo dõi đầu động. Điều này có nghĩa là khi được sử dụng với các thiết bị của Apple. Airpods dường như là lựa chọn tốt nhất cho tai nghe nhét tai khi xét về tính năng.

Kết, Vậy Bạn Có Nên Mua Airpods 3 Không?

Câu trả lời là CÓ. Nếu bạn thích trải nghiệm ghép nối và chuyển đổi thiết bị liền mạch của Apple thì Apple Airpods 3 là lựa chọn hợp lý. Mặt khác, bạn có thể chọn Airpods 2 nếu muốn một mức giá rẻ hơn. Và nếu bạn đang tìm kiếm Airpods có nhiều tính năng hơn như đầu silicon trong tai và tính năng Khử tiếng ồn chủ động. Thì Airpods Pro có thể là lựa chọn tốt hơn.

Xem Thêm: Sử Dụng Siri Trên Airpods 3, Hướng Dẫn Từ A – Z Cho Người Mới

Apple Airpods 3 Có Gì Ấn Tượng Hơn So Với Các Phiên Bản Khác ?

Airpods 3 có kiểu dáng theo phong cách Airpods Pro với thân ngắn hơn và thiết kế có đường viền hơn được thiết kế để phù hợp hơn với hầu hết các loại tai. Để cải thiện âm thanh, Apple đang sử dụng chip H1 để cung cấp tính năng Adaptive EQ được hỗ trợ bởi âm thanh tính toán. 

Với Adaptive EQ, micro sẽ giám sát âm thanh. Sau đó điều chỉnh tần số thấp và trung để mỗi người dùng sẽ có được âm thanh tốt nhất cho kích thước và hình dạng tai của họ.

Airpods hỗ trợ AAC-ELD. Một codec giọng nói mang lại chất lượng âm thanh full HD cho các cuộc gọi FaceTime. Mic dạng chùm cũng chặn tiếng ồn xung quanh. Và tập trung vào giọng nói của người dùng trong khi gọi và thực hiện lệnh Siri.

Có một cảm biến lực được tích hợp trong thân của Airpods. Để điều khiển vật lý việc phát lại phương tiện và kích hoạt Siri. Airpods có khả năng chống mồ hôi và nước với xếp hạng IPX4 và hộp sạc AirPods cũng có khả năng chống nước.

Xem Thêm: Âm Thanh Không Gian (Spatial Audio)Trên Airpods 3 Là Gì? Cách Kích Hoạt Và Sử Dụng

Thời Lượng Pin Airpods Là Bao Nhiêu ?

Thời lượng pin Airpods 3 đã được cải thiện đáng kể. Cung cấp thời gian nghe 6 giờ hoặc 4 giờ đàm thoại trong một lần sạc. Tính năng sạc nhanh cung cấp thời lượng pin một giờ với năm phút sạc. Vỏ AirPods cũng được thiết kế lại, rộng hơn và thấp hơn trước. Nó bao gồm hỗ trợ MagSafe để tự động căn chỉnh với các phụ kiện MagSafe và hộp đựng cung cấp thêm bốn lần sạc Airpods cho tổng thời gian nghe lên tới 30 giờ.

Xem Thêm: Dung Lượng Pin Airpods 3 Là Bao Nhiêu mAh ? Sạc Bao Lâu Đầy ?

huong-dan-cai-dat-airpods-3

Hướng Dẫn Cài Đặt Airpods 3 Từng Bước Để Có Được Âm Thanh Tốt Nhất

Dưới đây là hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Airpods 3 cơ bản để có thể tối ưu hóa trải nghiệm của mình tốt nhất. Hãy cùng đón xem và áp dụng thực hiện bạn nha:

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Airpods 3

Trước tiên, bạn cần kết nối Airpods với iPhone. Bật Bluetooth trên iPhone của bạn. Mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt từ góc trên bên phải màn hình xuống (hoặc vuốt xuống từ tai thỏ trên iPhone X trở lên). Và đảm bảo biểu tượng Bluetooth có màu xanh lam. Ngoài ra, bạn nên sạc đầy Airpods trước khi thực hiện kết nối. 

Mở hộp sạc AirPods 3 và đặt gần iPhone của bạn. Nhấn và giữ nút thiết lập ở mặt sau của hộp sạc cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu trắng. Một hình ảnh động sẽ xuất hiện trên iPhone của bạn với thông báo Kết nối Airpods. Nhấn Kết nối và sau đó Chọn “Done”. 

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Airpods 3

  • Phát nhạc: Đặt Airpods 3 vào tai của bạn. Nhạc sẽ tự động phát.
  • Tạm dừng nhạc: Tháo một tai nghe AirPods 3 ra khỏi tai của bạn. Nhạc sẽ tự động tạm dừng.
  • Chuyển bài hát: Nhấn đúp vào một trong hai tai nghe AirPods 3.
  • Tăng/giảm âm lượng: Nhấn và giữ vào một trong hai tai nghe AirPods 3.
  • Kích hoạt Siri: Nói “Hey Siri”. Hoặc nhấn và giữ vào cảm biến lực trên một trong hai tai nghe AirPods 3.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt Airpods 3 mà Glab muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông tin sẽ hữu ích cho những ai mới bắt đầu sử dụng dòng tai nghe này. Đón xem và theo dõi các thông tin tiếp theo trong chuyên mục Tin Tức trên Website Glab của Cửa hàng.