Dung Lượng Pin Airpods 3 Là Bao Nhiêu mAh ? Sạc Bao Lâu Đầy ?

Dung lượng pin Airpods 3 là bao nhiêu mAh? thời gian sử dụng là bao nhiêu ? sạc bao lâu thì đầy ? Tìm hiểu câu trả lời ngay tại bài viết dưới đây.

Dung Lượng Pin Airpods 3 Là Bao Nhiêu ? So Sánh Với Các Mẫu Khác

dung-luong-pin-airpods-3

Trong mỗi chiếc tai nghe có một viên pin có dung lượng 133 mWh. Công suất đó chắc chắn cao hơn mức 93 mWh của AirPods 2. Điều này chắc chắn giúp tăng thời gian nghe. Apple cho biết Airpods 3 của họ cung cấp 6 giờ so với 5 giờ của phiên bản tiền nhiệm.

Pin trong Airpods Pro là 160 mWh. Con số này cao hơn nhiều so với Airpods 3. Tai nghe Airpods Pro cung cấp thời gian nghe 4,5 giờ khi bật tính năng Khử tiếng ồn chủ động. Airpods 3 không có tính năng này. Và Airpods Pro cung cấp thời gian nghe 5 giờ nếu tắt ANC.

Xem Thêm: Sạc Pin Airpods 3 Và Kiểm Tra Trạng Thái Pin Đúng Cách

Dung Lượng Pin Airpods 3 Cho Thời Gian Sử Dụng Bao Nhiêu ?

dung-luong-pin-airpods-3

Thời gian nghe liên tục lên đến 6 giờ hoặc lên đến 5 giờ khi sử dụng âm thanh không gian. Nếu ai đó đang sử dụng AirPods 3 để nhận cuộc gọi điện thoại, họ sẽ có thời gian đàm thoại lên tới 4 giờ cho một lần sạc. Hộp sạc cũng được cải tiến. 

Kết hợp AirPods 3 và hộp đựng tương thích MagSafe mới của họ, người dùng có tổng thời gian nghe lên tới 30 giờ và thời gian đàm thoại lên đến 20 giờ. Hơn nữa, việc đặt AirPods 3 vào hộp mang lại thời gian nghe/nói chuyện khoảng 1 giờ trong vòng 5 phút.

Xem Thêm: Bí Quyết Kiểm Tra Pin Airpods 3 Nhanh Gọn Lẹ

Airpods 3 Sạc Bao Lâu Thì Đầy?

AirPods 3 cần 45 phút sạc đầy cho 6 tiếng sử dụng liên tục. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần sử dụng gấp, chỉ cần để tai nghe sạc trong hộp sạc 5 phút là đã có thể sử dụng AirPods liên tục 1 giờ sau đó.

Xem Thêm: Thời Lượng Pin Airpods 3: Tai Nghe Dùng Được Bao Lâu?

3 Mẹo Giúp Sạc Airpods 3 Nhanh Và Hiệu Quả Hơn

  • Sử dụng sạc nhanh có nguồn điện dưới 5W
  • Sử dụng AirPods 3 sạc không dây MagSafe
  • Không để AirPods 3 cạn kiệt pin, nên sạc khi pin còn khoảng 20% – 30%..
  • Không để AirPods 3 nóng quá mức, sử dụng tính năng kiệm pin.

Hy vọng thông qua bài viết trên, người dùng đã biết dung lượng pin Airpods 3 là bao nhiêu. Và cần thời gian bao lâu để sạc đầy Airpods 3 của mình với những mẹo hay hữu ích. Và đừng quên trao đổi thêm với chúng tôi trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của cửa hàng nhé !